วันพฤหัสบดี ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
ยอดแชร์กระหึ่ม “เพลงอีโง่” โผล่ขึ้นยูทูบ

ยอดแชร์กระหึ่ม “เพลงอีโง่” โผล่ขึ้นยูทูบ

วันพุธ ที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ. 2556, 09.52 น.
Tag :
  •  

เมื่อวันที่ 6 พ.ค. ทางเว็บไซต์ YouTube.com ได้มีการนำ “เพลงอีโง่” ขึ้นโชว์ พร้อมมีภาพนิ่งรูปนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี โดยมีฉากหลังเป็นเว็บไซต์ Google.com ที่มีการ Search คำว่า “อีโง่” ปรากฏอยู่

โดยเนื้อหาของคลิปนี้เป็นการเล่นเพลงเพื่อชีวิต ที่มีเสียงกีตาร์โปร่งสร้างทำนอง ส่วนเสียงร้องก็สื่อความหมายถึงการที่เรา Search คำว่า “อีโง่” แล้วไปเจอชื่อใคร ซึ่งไม่สามารถบอกได้ เพราะอาจถูกคุณอนุดิษฐ์ขู่เอาความ ก่อนจะอ้างถึง “ชัย ราชวัตร” ที่โดนจัดหนัก และโอดครวญถึงประชาธิปไตยแบบแดงที่เล่นกันแรง แค่สั่งปูผัดผงกระหรี่ก็มีสิทธิ์ติดคุกได้
ทั้งนี้ คลิปตัวนี้มีกระแสตอบรับที่ดี และมีการแสดงความคิดเห็นกันอย่างเผ็ดร้อน


 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘ดร.ปณิธาน’เลคเชอร์ 6 ข้อ ทำอย่างไรเมื่อผู้นำ‘เพลี่ยงพล้ำ’ทำเพื่อประเทศไม่ได้ ‘ดร.ปณิธาน’เลคเชอร์ 6 ข้อ ทำอย่างไรเมื่อผู้นำ‘เพลี่ยงพล้ำ’ทำเพื่อประเทศไม่ได้
  • ‘ทอ.’ประกาศยึดมั่นตามกรอบทหาร ปกป้องอธิปไตยชาติ ‘ทอ.’ประกาศยึดมั่นตามกรอบทหาร ปกป้องอธิปไตยชาติ
  • ‘ทวี’ปัดวิจารณ์วิกฤตศรัทธานายกฯ ลั่น‘พรรคประชาชาติ’ยังเป็นรัฐบาล ‘ทวี’ปัดวิจารณ์วิกฤตศรัทธานายกฯ ลั่น‘พรรคประชาชาติ’ยังเป็นรัฐบาล
  • \'อนุทิน\'โพสต์ภาพยืนเคียงข้างแม่ทัพภาคที่ 2 แคปชั่น\'อันสยามเป็นบ้านเกิดเมืองนอน\' 'อนุทิน'โพสต์ภาพยืนเคียงข้างแม่ทัพภาคที่ 2 แคปชั่น'อันสยามเป็นบ้านเกิดเมืองนอน'
  • \'ลีดเดอร์ชิพโพล\'สะท้อนเสียง\'คนไทย\' ไร้ความเชื่อมั่นในตัว\'นายกฯอิ๊งค์\'ปมข้อพิพาทชายแดน 'ลีดเดอร์ชิพโพล'สะท้อนเสียง'คนไทย' ไร้ความเชื่อมั่นในตัว'นายกฯอิ๊งค์'ปมข้อพิพาทชายแดน
  • ‘เฉลิมชัย’ลั่นไม่มี‘แมว’ตัวไหนไม่รักประเทศชาติ รอมติ‘ประชาธิปัตย์’ถอนตัวหรือไม่ ‘เฉลิมชัย’ลั่นไม่มี‘แมว’ตัวไหนไม่รักประเทศชาติ รอมติ‘ประชาธิปัตย์’ถอนตัวหรือไม่
  •  

Breaking News

ยิปซีพยากรณ์'ดวงรายวัน'ประจำวันพฤหัสบดีที่ 19 มิถุนายน พ.ศ.2568

‘ดร.ปณิธาน’เลคเชอร์ 6 ข้อ ทำอย่างไรเมื่อผู้นำ‘เพลี่ยงพล้ำ’ทำเพื่อประเทศไม่ได้

กทม.ลงดาบรถนอกบัญชีสีเขียว 465 คัน ฝ่าฝืนเข้าพื้นที่เขตมลพิษต่ำ

‘ทอ.’ประกาศยึดมั่นตามกรอบทหาร ปกป้องอธิปไตยชาติ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved