วันที่ 18 พฤศจิกายน 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศสภาพความเสียหายของ รถตำรวจเเละ รถเมล์ ที่ถูกพ่นสี เเละ ปล่อยลมยาง ทุบกระจก หลังที่ผู้ชุมนุมคณะราชได้เดินทางชุมนุม บริเวณเเยกเกียกกายเเละด้านหน้า อาคารรัฐสภา เมื่อวานที่ผ่านมา
จากการเข้าตรวจสอบ พบว่า มีรถยนต์เสียหายทั้งหมด 35 คัน แบ่งเป็น รถทัวร์ของตระเวนชายแดน จำนวน 3 คัน ได้รับความเสียหายกระจกแตก ไฟท้ายแตก หนึ่งในนั้นพบมีรูกระสุนปืนไม่ทราบขนาด, รถฉีดน้ำแรงดันสูง จำนวน 5 คัน ถูกปล่อยลมยาง และสีสเปรย์พ่นอักษรข้อความทั่วทั้งคัน, รถน้ำที่เอาไว้สำหรับเติมน้ำแรงดันสูง จำนวน 2 คัน ถูกปล่อยลมยางและพ่นสีสเปรย์, รถตู้ จำนวน 13 คัน ได้รับความเสียหายถูกทุบจนบุบ กระจกแตก กระจกมองข้างหัก และถูกปล่อยลมยาง
รถยนต์กระบะเสียหาย 3 คัน ถูกปล่อยลมยางและทุบจนบุบ, รถเก๋ง 1 คัน ถูกปล่อยลมยาง และรถเมล์ประจำทางสาย 48 จำนวน 3 คัน ถูกพ่นด้วยสีสเปรย์.
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี