2 ธันวาคม 2563 “เฮียบุ๊ง” นายปกรณ์ พรชีวางกูร นักเคลื่อนไหวทางการเมือง และท่อน้ำเลี้ยงฝ่ายม็อบราษฎร โพสต์ข้อความต่อเนื่องผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า
"ว่ากันเรื่องการ์ดที่ไปถีบรถชาวบ้าน...ผู้ก่อเหตุเป็นการ์ดของคนเสื้อแดงนะครับ แล้วก็เป็นกลุ่มการ์ดที่อยู่นอกระบบ
ตอนนี้ที่ทางเราได้จัดการไปก็คือ ริบปลอกแขนของผู้ก่อเหตุแล้วก็เชิญออกนอกพื้นที่แล้ว
ก็ไม่รู้จะพูดอะไรเลยฮะ ไม่รู้จะพูดอะไรเลย พูดไปก็หาว่ากีดกันเสื้อแดง ตั้งแง่เสื้อแดง
ทั้งๆที่ไอ้...กุก็คนเสื้อแดง ทำไมเหรอ เราติเราตำหนิอะไรกันไม่ได้เลยเหรอวะ หงุดหงิดชิบหาย เด้วกุต้องไปคุยไปตอบกับสื่อเรื่องนี้อีกเพียบ เห้ออออออ"
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี