วันพุธ ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
แม้แต่'การ์ดรุ่นใหญ่'ยังรับความถ่อยไม่ได้ อย่าให้เล่าเบื้องหลัง เดี๋ยวจะศพไม่สวย

แม้แต่'การ์ดรุ่นใหญ่'ยังรับความถ่อยไม่ได้ อย่าให้เล่าเบื้องหลัง เดี๋ยวจะศพไม่สวย

วันพฤหัสบดี ที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564, 16.40 น.
Tag : การ์ดรุ่นใหญ่ การ์ดเสื้อแดง สมบัติ ทองย้อย
  •  

11 ก.พ.64 นายสมบัติ ทองย้อย อดีตหัวหน้าการ์ดม็อบราษฏร และการ์ดรุ่นใหญ่เสื้อแดง โพสต์ผ่านเฟชบุ๊กแสดงความคิดเห็นต่อกรณีมีการเผยแพร่ภาพความเสียหายของรถทางราชการตำรวจ 8 คันหลังม็อบราษฎรได้ยุติการชุมนุมบริเวณหน้า สน.ปทุมวัน เมื่อคืนนี้( 10 ก.พ.) โดยระบุว่า

ก่อน..จะทุบรถตำรวจช่วยท่องหน่อยภาษีเรา


ก่อน..จะหักกระจกหูช้างรถตำรวจช่วยท่องหน่อยภาษีเรา

ก่อน..จะพ่นสีรถตำรวจช่วยท่องหน่อยภาษีเรา

ก่อน..จะกรีดยางรถตำรวจช่วยท่องหน่อยภาษีเรา

ก่อน..จะกรีดรถตำรวจช่วยท่องหน่อยภาษีเรา

แต่พอ..เห็นภาพ ..นี่ท่องขึ้นมาเลยภาษี..สินะที่ต้องเอาไปซ่อม ส้น...จริงๆที่ทำแบบนี้

"หรือพวก.. พวกเรา ต้องให้คนของเรา โดนระเบิดแบบโบว์ปิงปอง แล้วพวก...ถึงจะฉุกคิดกันได้ว่า ม็อบเรา...นับวันรุนแรงขึ้น แทนที่จะตักเตือน บอกกล่าว นี่...ยุส่ง หลับหูหลับตาเข้าข้าง จนเด็ก...เหลิงคิดว่าสิ่งที่ทำนั้นถูก นั้นเท่ห์ มีคนนับหน้าถือตา เป็นวีรบุรุษ เป็นฮีโร่  แบบนี้คือ...รังแกเด็กชัดๆ

ถ้า..ลงรูป ถ้า..เล่างานเมื่อวาน ที่หลัง สน.บอกเลย งานนี้จบแบบศพไม่สวย คือเละเป็นโจ๊กใส่เครื่องปั่นเลยแหละ อย่าให้...เหลืออดนะ ..อยากไปม็อบแบบดูแลมวลชนด้วยความสุข และฟังปราศรัยด้วยเนื้อหาที่น่าฟัง น่าติดตาม น่าอยากจะมาม็อบอีกเรื่อยไป ไม่ใช่มาแล้วต้องมาระแวง ระเบิดจะลงหัว...ไหม พลุควันจะลงหัว...ไหม"

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

รพ.รามาธิบดี แจ้งงดให้บริการคลินิกพิเศษ-พรีเมียม วันนัดชุมนุม 28 มิ.ย.

(คลิป) 'รทสช.' จะรับไหม 'กาสิโน-นิรโทษกรรม' แลก! เก้าอี้ หรือ กฎหมายพลังงาน

'ซีพี ออลล์' สร้างงาน สร้างอาชีพ ส่งต่อรอยยิ้ม หัวใจบริการเกินร้อย ด้วยพนักงานวัยเก๋า ป้าทองเหลาวัย 62 ปี

ปธน.อิหร่านประกาศสิ้นสุด'สงคราม 12 วัน' เดินหน้าฟื้นฟูประเทศ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved