วันพฤหัสบดี ที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
'แรมโบ้'เผย'ทักษิณ-ยิ่งลักษณ์'เคลื่อนไหวถี่อาจเชื่อคนไทยยังชื่นชม  แนะมารับโทษก่อน

'แรมโบ้'เผย'ทักษิณ-ยิ่งลักษณ์'เคลื่อนไหวถี่อาจเชื่อคนไทยยังชื่นชม แนะมารับโทษก่อน

วันเสาร์ ที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2564, 11.00 น.
Tag : เสกสกล อัตถาวงศ์
  •  

 

11 ธันวาคม 2564 นายเสกสกล อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงการออกมาเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่องของนายทักษิณ และนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกฯ ว่าคงหวังจะกอบกู้คะแนนนิยมให้พรรคเพื่อไทยกลับคืนมา เพราะยังเชื่อว่าประชาชนชาวไทยยังชื่นชมอดีตนายกฯทั้ง 2 คนนี้อยู่ อีกทั้งก็น่าจะเป็นเพราะปัญหาในพรรคเพื่อไทยหรือไม่ ที่สมาชิกเตรียมที่จะย้ายพรรคการเมือง เนื่องจากทนพฤติกรรมของพรรคเพื่อไทยไม่ได้แล้ว นอกจากนี้เป็นเพราะช่วงนี้  2 พี่น้องคงอยากกลับประเทศไทยแล้ว ทั้งนี้ตนเองมองว่าหากอยากกลับประเทศ สามารถกลับได้แต่ต้องมารับโทษที่ก่อเอาไว้ก่อน


นายเสกสกล ระบุว่าการที่นายทักษิณ-นางสาวยิ่งลักษณ์ เป็นถึงอดีตนายกฯ เป็นผู้นำประเทศ แต่ทำผิดกฎหมายกลับไม่ยอมรับกฏหมายของไทย หากเปรียบเทียบกับคดีอื่นๆของเศรษฐีของไทย เช่นคดีของนายเปรมชัย กรรณสูต อดีตประธานบริหารบริษัท อิตาเลี่ยนไทย ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ในคดีเสือดำ ตนเองมองว่านายเปรมชัย ซึ่งเป็นเศรษฐฐีมีเงินเป็นหมื่นล้านเช่นเดียวกันกับอดีตนายกฯ 2 คน อีกทั้งนายเปรมชัยไม่เคยเป็นนายกฯด้วยซ้ำ แต่ทำผิดกฎหมายยังยอมรับกฎหมายของไทย ไม่หนี ยอมติดคุก เช่นเดียวกันกับบุคคลอื่นในคดีจำนำข้าวที่เป็นถึงอดีตรัฐมนตรี เป็นนักธุรกิจยังเข้าสู่กระบวนการตามกฎหมายยอมติดคุกเช่นเดียวกัน

"นายทักษิณ นางสาวยิ่งลักษณ์ เป็นถึงอดีตนายกฯ ก็ควรที่จะทำตามกฎหมายเช่นเดียวกัน ไม่ใช่ว่าหนีคดีออกไปเสวยสุขในต่างประเทศ และออกมาประกาศตำหนิกระบวนการยุติธรรมของไทย มิหน่ำซ้ำยังออกมาเคลื่อนไหวพูดผ่านสื่อโซเซียลต่างๆ แบบหน้าไม่อายให้คนทั้งประเทศได้ฟัง ทั้งที่เป็นนักโทษหลบหนีคดีไปอยู่ต่างประเทศ"

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

ชนะไปฟุตซอลโลก! 'มาดามแป้ง'ฉีด1.5ล้านโต๊ะเล็กหญิงชี้ชะตาบู๊จีน

‘กมธ.ป.ป.ช.’ ’ตั้งลำสอบ‘ฮั้ว สว.’เชิญ‘27ผู้ร้อง-กกต.’ให้ข้อมูล ยันไม่ใช่เกมการเมือง

‘ปธ.กมธ.เอ็นเตอร์เทนเมนต์ฯ’ปัดตั้งธงเชิญแต่ขั้วตรงข้าม ยันให้ความเป็นธรรมทุกฝ่าย

'ใหม่ - ดาวิกา'ออกเดินทางสู่ เมืองฟลอเรนซ์ ประเทศอิตาลี เพื่อร่วมชมแฟชั่นโชว์ Gucci Cruise 2026

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved