วันอาทิตย์ ที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
ไม่ทิ้งปชช.! 'ธนกร'เผย รทสช.กำชับ'ส.ส.-อดีตผู้สมัคร'เร่งช่วยผู้ประสบอุทกภัย

ไม่ทิ้งปชช.! 'ธนกร'เผย รทสช.กำชับ'ส.ส.-อดีตผู้สมัคร'เร่งช่วยผู้ประสบอุทกภัย

วันจันทร์ ที่ 2 ตุลาคม พ.ศ. 2566, 10.32 น.
Tag : รทสช. รวมไทยสร้างชาติ ธนกร อุทกภัย น้ำท่วม
  •  

"ธนกร"เผย รทสช.สั่งกำชับ ส.ส.และอดีตผู้สมัครฯ ไม่ทิ้งประชาชน เร่งช่วยผู้ประสบอุทกภัยทุกพื้นที่ ย้ำต้องพร้อมช่วยทุกเวลา

เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2566 นายธนกร วังบุญคงชนะ ส.ส.บัญชีรายชื่อ และรองหัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) ให้สัมภาษณ์ว่า ในวันอังคารที่ 3 ต.ค.จะมีการประชุมพรรค นอกจากจะสรุปรายชื่อการส่งตัวแทนของพรรคเข้าร่วมคณะกรรมการคณะกรรมการศึกษาแนวทางการทำประชามติแล้ว ยังมีเรื่องที่ นายพีระพันธ์ สาลีรัฐวิภาค รองนายกฯ และรมว.พลังงาน ในฐานะหัวหน้าพรรค ได้สั่งกำชับให้ ส.ส.และอดีตผู้สมัคร รวมถึงสมาชิกพรรคที่อยู่ในพื้นที่ที่กำลังประสบอุทกภัย ทั้งในภาคเหนือ ภาคกลาง และภาคอีสาน เร่งช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบเป็นการด่วน ซึ่งได้สั่งการไปก่อนหน้านี้ และให้มีการรายงานในที่ประชุมพรรคด้วย ทั้งนี้ เมื่อสมาชิกพรรคลงพื้นที่ฟังปัญหาจากผู้ประสบภัยแล้วจะต้องประสานงานอย่างเร่งด่วน ไปยังจังหวัด หรือหน่วยงาน กระทรวงที่เกี่ยวข้องทันที ไม่รอช้า


เมื่อถามว่า แม้ว่าหลายจังหวัดส่วนใหญ่พรรครวมไทยสร้างชาติอาจไม่มี ส.ส.นั้น นายธนกร กล่าวว่า ผู้บริหารพรรคตั้งแต่แรกเริ่มสมัยที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ยังเป็นประธานคณะกรรมการกำหนดแนวทางและยุทธศาสตร์พรรค ได้มอบนโยบายและแนวทางการทำงานให้กับสมาชิกพรรคทุกคน ว่า ต้องให้การช่วยเหลือประชาชนที่ประสบความเดือดร้อนทุกปัญหา และทำงานแม้ไม่มีตำแหน่งก็ตาม

"ตั้งแต่สมัยที่ลุงตู่ พล.อ.ประยุทธ์ อยู่ ก็กำชับสมาชิกพรรคเสมอว่า ต้องไม่ทอดทิ้งประชาชนที่กำลังเดือดร้อน ต้องการความช่วยเหลือ เข้าไปบำบัดทุกข์บำรุงสุขแก่พี่น้องประชาชน ไม่ว่าจะเป็นจังหวัดใด พื้นที่ไหนก็ตาม ถึงแม้ไม่มี ส.ส.ของพรรคก็ต้องช่วยเหลืออย่างเต็มที่ ไม่ลงพื้นที่แค่เฉพาะช่วงหาเสียงเลือกตั้ง แต่ดูแลประชาชนคนไทยทุกคน ไม่เลือกที่รักมักที่ชัง โดยไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง"

- 006

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'ธนกร\'ขอบคุณรัฐบาล! ชะลอจ่ายเงินดิจิทัลฯเฟส 3 ไปก่อน 'ธนกร'ขอบคุณรัฐบาล! ชะลอจ่ายเงินดิจิทัลฯเฟส 3 ไปก่อน
  • \'ธนกร\'ขอสภาฯ พิจารณางบ69 รอบคอบคุ้มค่า มองศาลาแก้ว-รัฐสภาปรับปรุงได้แต่ต้องเหมาะสม 'ธนกร'ขอสภาฯ พิจารณางบ69 รอบคอบคุ้มค่า มองศาลาแก้ว-รัฐสภาปรับปรุงได้แต่ต้องเหมาะสม
  • \'ธนกร\'ฝากรัฐบาลไล่ตรวจแถวขรก.เข้ม หลัง จนท.รัฐถูกร้องมีเอี่ยวทุจริตหลายโครงการ 'ธนกร'ฝากรัฐบาลไล่ตรวจแถวขรก.เข้ม หลัง จนท.รัฐถูกร้องมีเอี่ยวทุจริตหลายโครงการ
  • \'ชูศักดิ์\'โยนถาม\'พีระพันธุ์\' ปมถูกร้องคุณสมบัติถือหุ้นบริษัท 'ชูศักดิ์'โยนถาม'พีระพันธุ์' ปมถูกร้องคุณสมบัติถือหุ้นบริษัท
  • นักกฏหมายชี้ช่องยื่นศาล รธน.สอบปม\'พีระพันธุ์\'ส่อขาดคุณสมบัติรัฐมนตรี นักกฏหมายชี้ช่องยื่นศาล รธน.สอบปม'พีระพันธุ์'ส่อขาดคุณสมบัติรัฐมนตรี
  • \'ธนกร\'จี้\'กกต.\'ไล่บี้สอบเชิงรุก หลังหึ่งข่าวซื้อเสียงหนัก เลือกตั้งซ่อมเขต 8 เมืองคอน 'ธนกร'จี้'กกต.'ไล่บี้สอบเชิงรุก หลังหึ่งข่าวซื้อเสียงหนัก เลือกตั้งซ่อมเขต 8 เมืองคอน
  •  

Breaking News

สง่างาม! 'โอปอล สุชาตา'เปิดตัวสุดอลังการในชุดไทยบนเวที Miss World 2025

‘กมธ.ป.ป.ช.’ ซ้ำดาบฮั้ว สว.! เรียก‘กกต.-ผู้ร้อง’ให้ข้อมูลอุดช่องโหว่-สาวขบวนการ

‘สหรัฐฯ-จีน’ถกคลี่คลายศึกกำแพงภาษี ‘ทรัมป์’เผยเป็นนิมิตหมายอันดี

ลมกระโชกแรง! บ้านริมน้ำกระบี่ทรุดตัวพังถล่ม บาดเจ็บ 2 ราย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved