วันพฤหัสบดี ที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
'นายกฯ'ไขข้อสงสัยชิงตีปี๊บผลงาน 60 วัน ก่อนแถลงใหญ่'ดิจิทัลวอลเล็ต'10 พ.ย.นี้

'นายกฯ'ไขข้อสงสัยชิงตีปี๊บผลงาน 60 วัน ก่อนแถลงใหญ่'ดิจิทัลวอลเล็ต'10 พ.ย.นี้

วันพฤหัสบดี ที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566, 22.01 น.
Tag : จัดตั้งรัฐบาล เพื่อไทย รมว.คลัง อนุทิน 60วันรัฐบาล ผลงาน 2 เดือน เศรษฐา1
  •  

"เศรษฐา"แจงแล้วเหตุชิงตีปี๊บแถลงผลงาน 60 วัน ชี้หวังพรุ่งนี้ (10 พ.ย.)ปชช.โฟกัสดิจิทัลวอลเล็ต 1 หมื่น

เมื่อเวลา 21.45 น.วันที่ 9 พ.ย.66 นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรมว.คลัง โพสต์แพลทฟอร์มX ระบุว่า มีหลายสำนักทักมาว่าทำไมออกผลงาน 60 วัน หนึ่งวันก่อนออกแถลงการณ์ digital Wallet ทำไมไม่แถลงพร้อมกัน ขอชี้แจงอย่างนี้ครับ ผมอยากให้การแถลงข่าวพรุ่งนี้ให้ทุกท่านมุ่งจุดสนใจไปที่ digital Wallet โดยไม่ไปพะวงกับเรื่องผลงาน 60 วันที่ผ่านมาจะได้เข้าใจถึงที่มาที่ไปและรายละเอียดของโครงการนี้อย่างเต็มที่ครับ ไม่ได้มีจุดมุ่งหมายใดใดที่จะกลบข่าวใดใดทั้งสิ้น เจอกันพรุ่งนี้ครับ ราตรีสวัสดิ์ (อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : 'เศรษฐา'ร่ายยาว 42 นาที โหมตีปี๊บผลงานรัฐบาล 2 เดือน ลั่นไม่มีสิทธิ์บอกว่าเหนื่อย)


 

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • นั่งโซนฝ่ายค้าน! \'เสี่ยหนู\'นำทีม\'สส.ภูมิใจไทย\' นั่งโซนฝ่ายค้าน! 'เสี่ยหนู'นำทีม'สส.ภูมิใจไทย'
  • ปลดล็อกประเทศ! ​\'พรรคร่วมฝ่ายค้าน\'ได้ข้อสรุป 4 ประเด็นหลัก ปลดล็อกประเทศ! ​'พรรคร่วมฝ่ายค้าน'ได้ข้อสรุป 4 ประเด็นหลัก
  • เปิดซิง‘ฝ่ายค้าน’ ‘อนุทิน’ขอคุยส่วนตัว‘เท้ง’ปม‘หนุนนั่งนายกฯ’ เปิดซิง‘ฝ่ายค้าน’ ‘อนุทิน’ขอคุยส่วนตัว‘เท้ง’ปม‘หนุนนั่งนายกฯ’
  • ‘อดิศร’ร่ายกลอนกลางสภาฯ บอก\'จงเข้มแข็งแพทองธาร คนหลายล้านเคียงข้างคุณ\' ‘อดิศร’ร่ายกลอนกลางสภาฯ บอก'จงเข้มแข็งแพทองธาร คนหลายล้านเคียงข้างคุณ'
  • ตบหน้าพรรคส้ม!! เพจ\'ประชาคมหมอ\'ซัดเล่นบทตี 2 หน้า ค้านไม่สุดซอย ตบหน้าพรรคส้ม!! เพจ'ประชาคมหมอ'ซัดเล่นบทตี 2 หน้า ค้านไม่สุดซอย
  • มอง‘ภูมิใจไทย’เป็นฝ่ายค้านครั้งแรก รัฐบาลถือเป็น‘เผือกหวาน’ แค่ผลักเบาๆก็ล้มแล้ว มอง‘ภูมิใจไทย’เป็นฝ่ายค้านครั้งแรก รัฐบาลถือเป็น‘เผือกหวาน’ แค่ผลักเบาๆก็ล้มแล้ว
  •  

Breaking News

'ฮุน เซน'ขู่ตัดขาดไทย! จี้รัฐบาลกัมพูชาเลิกหนุนสินค้าทุกชนิด กร้าว'แม้ไม่มีจะกินก็อย่าพึ่งเขา'

จับหนุ่มหนีคดีพยายามฆ่าซุกตัวในซากเรือ

สุดโรแมนติก! 'โปรต้า'คุกเข่าขอ'ครูเบียร์'แต่งงานริมทะเล

วัดแทบแตก! ครอบครัวฝรั่งหัวใจพุทธ สร้างวัด-แจกไข่ไก่ชาวบ้าน

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved