วันพุธ ที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
‘นายกฯ’ขอดูสาเหตุ‘รถบัส’คว่ำที่ปราจีนบุรี

‘นายกฯ’ขอดูสาเหตุ‘รถบัส’คว่ำที่ปราจีนบุรี

วันพุธ ที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2568, 11.44 น.
Tag : รถบัสคว่ำ นายกฯ อุบัติเหตุ บึงกาฬ รถบัส ปราจีนบุรี
  •  

‘นายกฯ’ขอดูสาเหตุ‘รถบัส’คว่ำที่ปราจีนบุรี

เมื่อเวลา 10.50 น.วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2568 ที่ทำเนียบรัฐบาล น.ส.แพทองธาร ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีสั่งการให้กระทรวงคมนาคม ตรวจสอบเหตุการณ์รถบัสจาก จ.บึงกาฬ ซึ่งจัดทัศนศึกษาดูงานที่ จ.ระยอง เกิดเหตุคว่ำที่ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี จนมีผู้เสียชีวิตจำนวนมาก ว่า เราต้องดูก่อนว่าต้นเหตุเป็นอย่างไร เช่นในเรื่องของตัวรถ


เมื่อถามว่ามีอุบัติเหตุรถตู้ที่ จ.นครสวรรค์ ด้วย นายกฯ กล่าวว่า ตนยังไม่เห็น เห็นแต่ที่ จ.ปราจีนบุรี เดี๋ยวขอไปตรวจสอบ

-005

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'ชูศักดิ์\'ชี้ขายเหล้า-เบียร์ วันพระใหญ่  5 จุดไร้ปัญหาอุบัติเหตุ-เรื่องร้องเรียน 'ชูศักดิ์'ชี้ขายเหล้า-เบียร์ วันพระใหญ่ 5 จุดไร้ปัญหาอุบัติเหตุ-เรื่องร้องเรียน
  • ‘พท.’ยันไม่ยุบสภาฯ ย้ำทุกพรรคยังทำงานร่วมกันได้ ชี้เป็นธรรมดามีเกมการเมือง ‘พท.’ยันไม่ยุบสภาฯ ย้ำทุกพรรคยังทำงานร่วมกันได้ ชี้เป็นธรรมดามีเกมการเมือง
  • \'นายกฯ\'ยินดี พระสันตะปาปาลีโอที่ 14 ได้ตำแหน่งสันตะปาปาองค์ที่ 267 'นายกฯ'ยินดี พระสันตะปาปาลีโอที่ 14 ได้ตำแหน่งสันตะปาปาองค์ที่ 267
  • นายกฯ เข้าบ้านพิษณุโลก เรียก\'รมว.กลาโหม -ผบ.ตร.-ปลัดมท.\'สางไฟใต้ นายกฯ เข้าบ้านพิษณุโลก เรียก'รมว.กลาโหม -ผบ.ตร.-ปลัดมท.'สางไฟใต้
  • ปชน. หวัง\'นายกฯอิ๊งค์\'รักษาคำพูด ยอมรับมติแพทยสภา ตามที่เคยลั่นวาจาไว้กลางสภา ปชน. หวัง'นายกฯอิ๊งค์'รักษาคำพูด ยอมรับมติแพทยสภา ตามที่เคยลั่นวาจาไว้กลางสภา
  • เกาะติดชายแดนใต้! นายกฯถก‘ภูมิธรรม-ผบ.ทบ.-รมว.กต.’ เกาะติดชายแดนใต้! นายกฯถก‘ภูมิธรรม-ผบ.ทบ.-รมว.กต.’
  •  

Breaking News

นช.แหกคุกนาทวี เรือนจำประกาศล่า ตั้งรางวัลนำจับ 5 หมื่นแจ้งเบาะแส

'วิโรจน์'ชี้ พ.ร.ฎ.2481 เป็นรากเหง้าปัญหาที่ดินกาญจนบุรี ดันคืนพื้นที่ให้ประชาชนใช้ประโยชน์

'บิ๊กอ๊อบ'เปิดตัวนักบินหญิงคนแรก บินภารกิจพิเศษ ผบ.ทสส.สู่'เลย'

ไฟไหม้บ้านเรือนไทย 'ธีระชัย แสนแก้ว'ฉายาอีโต้อีสานกลางดึก

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved