วันเสาร์ ที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
'พล.ต.ต.สุรสิทธิ์'นำผช.รมต.ทุกกระทรวง ให้กำลังใจ'พ.ต.อ.ทวี สอดส่อง'

'พล.ต.ต.สุรสิทธิ์'นำผช.รมต.ทุกกระทรวง ให้กำลังใจ'พ.ต.อ.ทวี สอดส่อง'

วันศุกร์ ที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2568, 20.51 น.
Tag :
  •  

"พ.ต.ต.สุรสิทธิ์"นำทีม"ผู้ช่วยรมต."ทุกกระทรวง ร่วมให้กำลังใจและชื่นชม "ทวี สอดส่อง" ​พร้อมติงกระแสโจมตีจากผู้ไม่ปรารถนาดีต่อประเทศชาติ

วันที่ 21 มีนาคม 2568 ผู้สื่อข่าวรายงานจากกระทรวงยุติธรรม แจ้งวัฒนะ ว่าเมื่อเวลา 14.00 น. ที่ผ่านมา พันตำรวจเอกทวี สอดส่อง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม ให้การต้อนรับผู้ช่วยรัฐมนตรีทุกกระทรวง ที่เดินทางมาประชุมคณะกรรมการผู้ช่วยรัฐมนตรี ครั้งที่ 2/2568 ณ ห้องประชุม 10-01 ชั้น 10 กระทรวงยุติธรรม แจ้งวัฒนะ โดยพันตำรวจเอก ทวี สอดส่อง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม เป็นประธานการประชุมด้วย 


ทั้งนี้ ก่อนการประชุม  รมว.ยุติธรรม ได้นำผู้ช่วยรัฐมนตรีทุกกระทรวง เดินเยี่ยมชมบูทผลิตภัณฑ์ราชทัณฑ์ที่เกิดจากการพัฒนาทักษะวิชาชีพของผู้ต้องราชทัณฑ์ เป็นกระบวนการอบรมเตรียมความพร้อมก่อนปล่อย เพื่อให้มีทักษะวิชาชีพไปประกอบอาชีพหลังออกจากเรือนจำด้วย และถ่ายภาพหมู่เป็นที่ระลึกด้วย โดยมี นายยู่สิน จินตภากร ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงยุติธรรม และนายนิยม เติมศรีสุข ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงยุติธรรม ร่วมให้การต้อนรับด้วย

 รมว.ยุติธรรม กล่าวว่า ผู้ช่วยรัฐมนตรีทุกกระทรวงมีความสำคัญในการขับเคลื่อนประเทศและช่วยสนับสนุนการทำงานของรัฐมนตรีในการดำเนินนโยบายของรัฐบาล รวมถึงการแก้ปัญหายาเสพติดร่วมกัน โดยถือว่าปัญหายาเสพติดเป็นวาระแห่งชาติ ต้องร่วมกันแก้ไขป้องกัน ปราบปราม บำบัดฟื้นฟู รวมทั้งให้การศึกษาขั้นพื้นฐานแก่ประชาชน ตามที่รัฐธรรมนูญ กำหนดไว้ด้วย

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ก่อนเริ่มการประชุม พลตำรวจตรีสุรสิทธิ์ สังขพงศ์ ได้นำคณะกรรม การผู้ช่วยรัฐมนตรี กล่าวให้กำลังใจ พันตำรวจเอกทวี สอดส่อง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม ว่า ”ท่านรัฐมนตรีทวี เป็นผู้พิชิตคดีสำคัญๆในอดีต ท่านนำเทคโนโลยีใหม่ๆเข้ามาใช้ หากย้อนไป 10 กว่าปีที่แล้ว คดีต่างๆไม่ว่าจะเป็นกำนันชื่อดังหรือใครก็ตาม ท่านทวีทำมาแล้วและก็สำเร็จด้วย และจากนี้ไป ผมมั่นใจว่าท่านจะทำต่อไป และทำได้ดียิ่งขึ้นทั้งในเรื่องต่างๆที่เราจะเผชิญต่อไปนี้ ผมไม่หวั่นเลย และกรณีที่มีกระแสมาถึงท่านทวี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่ใครก็ตามที่ไม่ปรารถนาดีต่อประเทศชาติ ซึ่งผมและผู้ช่วยรัฐมนตรีทั้งหมดจะคอยให้กำลังใจท่านทวี ให้ท่านสู้และพวกผมจะอยู่เคียงข้างท่านทวี “

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อพลตำรวจตรีสุรสิทธิ์ กล่าวให้กำลังใจและขื่นชมรัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติ ธรรม  เสร็จสิ้นแล้ว กลุ่มผู้ช่วย รัฐมนตรีทุกกระทรวง ต่างก็พร้อมใจกันปรบมือให้พันตำรวจเอกทวี และมอบของที่ระลึกในโอกาสที่เดินทางมาประชุมที่กระทรวงยุติธรรม  ในครั้งนี้ด้วย หลังจากนั้นพันตำรวจเอกทวี สอดส่อง รมว.ยุติธรรม ก็ได้เดินทางไปประชุมต่อที่อาคารรัฐสภาทันที 

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'พิชิต\'เปิดหัวปราศรัย \'รวมพลังแผ่นดินฯ\' ตะเพิดไล่ \'อุ๊งอิ๊งค์\' ทำชาติล้มเหลว 'พิชิต'เปิดหัวปราศรัย 'รวมพลังแผ่นดินฯ' ตะเพิดไล่ 'อุ๊งอิ๊งค์' ทำชาติล้มเหลว
  • \'วันนอร์\' โยนวิป 2 ฝ่ายถก \'นิรโทษกรรม\' ถ้าดันสำเร็จจะสร้างความปรองดอง 'วันนอร์' โยนวิป 2 ฝ่ายถก 'นิรโทษกรรม' ถ้าดันสำเร็จจะสร้างความปรองดอง
  • ‘รทสช.’โต้‘พีระพันธุ์’ขู่ถอนตัวร่วมรัฐบาล ยืนยันหยุดเคลื่อนไหว เหตุยื่นทูลเกล้าฯแล้ว ‘รทสช.’โต้‘พีระพันธุ์’ขู่ถอนตัวร่วมรัฐบาล ยืนยันหยุดเคลื่อนไหว เหตุยื่นทูลเกล้าฯแล้ว
  • ‘นายกฯอิ๊งค์’ขึ้นดูน้ำท่วมเชียงรายแนะนำตัว‘ลูกพ่อทักษิณ’ บอกโดนด่า-โดนว่า แต่ได้กำลังก็โอเค ‘นายกฯอิ๊งค์’ขึ้นดูน้ำท่วมเชียงรายแนะนำตัว‘ลูกพ่อทักษิณ’ บอกโดนด่า-โดนว่า แต่ได้กำลังก็โอเค
  • ปธ.วิปรัฐบาลแจงเลื่อน กม.คอมเพล็กซ์ ยันถกพ.ร.บ.นิรโทษ ต้องไม่รวมความผิด ม.112 ปธ.วิปรัฐบาลแจงเลื่อน กม.คอมเพล็กซ์ ยันถกพ.ร.บ.นิรโทษ ต้องไม่รวมความผิด ม.112
  • วุ่นหนัก!‘พีระพันธุ์’ขู่ถอนตัวร่วมรัฐบาล ฉุนโผครม.โยก‘เสี่ยเฮ้ง’นั่งรมช.มหาดไทย ไม่แจ้ง วุ่นหนัก!‘พีระพันธุ์’ขู่ถอนตัวร่วมรัฐบาล ฉุนโผครม.โยก‘เสี่ยเฮ้ง’นั่งรมช.มหาดไทย ไม่แจ้ง
  •  

Breaking News

'พิชิต'เปิดหัวปราศรัย 'รวมพลังแผ่นดินฯ' ตะเพิดไล่ 'อุ๊งอิ๊งค์' ทำชาติล้มเหลว

'วันนอร์' โยนวิป 2 ฝ่ายถก 'นิรโทษกรรม' ถ้าดันสำเร็จจะสร้างความปรองดอง

มทบ.37 ระดมกำลังพล-จิตอาสา เร่งฟื้นฟูพื้นที่น้ำท่วมพญาเม็งราย หลังสถานการณ์ดีขึ้น

‘รทสช.’โต้‘พีระพันธุ์’ขู่ถอนตัวร่วมรัฐบาล ยืนยันหยุดเคลื่อนไหว เหตุยื่นทูลเกล้าฯแล้ว

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved