วันศุกร์ ที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
ตำรวจยิงประชาชนหน้าสโมสรทหารบก (ประมวลภาพ)

ตำรวจยิงประชาชนหน้าสโมสรทหารบก (ประมวลภาพ)

วันอังคาร ที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2557, 18.13 น.
Tag :
  •  

28 ม.ค.57 ประมวลภาพบรรยากาศของผู้ชุมนุม กปปส.หลายร้อยคน เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ที่เดินทางมาชุมนุม หน้าสโมสรทหารบก ถนนวิภาวดีรังสิต สถานที่ประชุมคณะรัฐมนตรี(ครม.) เพื่อกดดันให้ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร รักษาการนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม รวมทั้งคณะรัฐมนตรี ลาออกจากตาแหน่ง จนกระทั่งเกิดเหตุลอบยิง กปปส.หน้าสโมสรกองทัพบก ส่งผลให้มีผู้บาดเจ็บ 1 ราย และคนร้าย ถูกจับและถูกรุมทำร้าย ต่อมาทราบว่า คนร้ายคนดังกล่าว เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ





ประมวลภาพด้านล่าง

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • แสบจริง! ฟัง‘ทักษิณ’แล้วอยากให้‘นิรโทษกรรม’กลับมาเป็นนายกฯ โหวตเลย แสบจริง! ฟัง‘ทักษิณ’แล้วอยากให้‘นิรโทษกรรม’กลับมาเป็นนายกฯ โหวตเลย
  • \'อิ๊งค์\'บอกครม.มอบหมายให้เป็นตัวแทนเยี่ยมทหารบาดเจ็บ เหตุเหยียบกับระเบิด 'อิ๊งค์'บอกครม.มอบหมายให้เป็นตัวแทนเยี่ยมทหารบาดเจ็บ เหตุเหยียบกับระเบิด
  • ‘บิ๊กเล็ก’ยันเร่งปราบแก๊งคอลฯไม่แผ่ว  แต่บางเรื่องต้องใช้ความร่วมมือ ทำโดยพลการไม่ได้ ‘บิ๊กเล็ก’ยันเร่งปราบแก๊งคอลฯไม่แผ่ว แต่บางเรื่องต้องใช้ความร่วมมือ ทำโดยพลการไม่ได้
  • ‘อดีตบิ๊กข่าวกรอง’จี้‘กต.’ฟ้องยูเอ็น-ทำหนังสือประท้วงกัมพูชา ละเมิดอนุสัญญาออตตาวา ‘อดีตบิ๊กข่าวกรอง’จี้‘กต.’ฟ้องยูเอ็น-ทำหนังสือประท้วงกัมพูชา ละเมิดอนุสัญญาออตตาวา
  • ‘ตั๊น จิตภัสร์’ พร้อมรับนั่งปธ.ที่ปรึกษากมธ.ตำรวจ สภาฯพร้อมขับเคลื่อนนโยบายพัฒนาสวัสดิการตำรวจ-รร.ตชด. ตามปณิธาน ‘ตั๊น จิตภัสร์’ พร้อมรับนั่งปธ.ที่ปรึกษากมธ.ตำรวจ สภาฯพร้อมขับเคลื่อนนโยบายพัฒนาสวัสดิการตำรวจ-รร.ตชด. ตามปณิธาน
  • \'อิ๊งค์-บิ๊กเล็ก\'บินด่วน! เยี่ยมทหารเหยียบระเบิดช่องบก ชี้ \'อาจเป็นระเบิดใหม่\' รอผลไม่เกิน 3 วัน 'อิ๊งค์-บิ๊กเล็ก'บินด่วน! เยี่ยมทหารเหยียบระเบิดช่องบก ชี้ 'อาจเป็นระเบิดใหม่' รอผลไม่เกิน 3 วัน
  •  

Breaking News

แสบจริง! ฟัง‘ทักษิณ’แล้วอยากให้‘นิรโทษกรรม’กลับมาเป็นนายกฯ โหวตเลย

พร้อมสละเพื่อแผ่นดิน! 'พลทหารธนพัฒน์'เล่านาทีเหยียบกับระเบิดจนต้องเสียขา

ชุดเก็บกูัวัตถุระเบิด เข้าเก็บหลักฐานพื้นที่ช่องบกเพิ่ม พบระเบิดสังหารบุคคลหลายจุด

'อิ๊งค์'บอกครม.มอบหมายให้เป็นตัวแทนเยี่ยมทหารบาดเจ็บ เหตุเหยียบกับระเบิด

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved