533.jpg
ครั้งแรก รัฐบาลหนู 1 เปิดตึกนารีฯ จิบกาแฟ พูดคุยสื่อทำเนียบฯ 29 เม.ย.นี้

ครั้งแรก รัฐบาลหนู 1 เปิดตึกนารีฯ จิบกาแฟ พูดคุยสื่อทำเนียบฯ 29 เม.ย.นี้

วันอังคาร ที่ 28 เมษายน พ.ศ. 2569, 15.49 น.

ครั้งแรก รัฐบาลหนู 1 เปิดตึกนารีฯ จิบกาแฟ พูดคุยสื่อทำเนียบฯ 29 เม.ย.นี้ หลังลดให้สัมภาษณ์รายวัน

เมื่อวันที่ 28 เม.ย.2569 มีรายงานข่าวจากทำเนียบรัฐบาลว่า นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย จะพบปะสื่อประจำทำเนียบรัฐบาล ในวันที่ 29 เมย.นี้ ช่วงเวลา 11.00 - 13.00 น.โดยจะเป็นลักษณะนั่งจิบกาแฟ พูดคุยแบบเป็นกันเอง ที่ตึกนารีสโมสร แบบไม่เป็นทางการ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของรัฐบาลนายอนุทิน ที่มีการจัดรูปแบบการพูดคุยในลักษณะนั่งโต๊ะล้อมวง จิบกาแฟ พูดคุยกัน 


อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ มีปัญหาในเรื่องของการสื่อสารระหว่างนายกรัฐมนตรีและสื่อมวลชน ที่อาจจะมีความคลาดเคลื่อน ทำให้ช่วงก่อนหน้าจึงมีข่าวออกมาว่านายกรัฐมนตรี จะให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนน้อยลง และไม่มีลักษณะ เดินให้สัมภาษณ์ เพราะอาจทำให้คำถามหรือคำตอบผิดพลาดหรือ คลาดเคลื่อนได้ และอาจทำให้ประชาชนหรือสังคม สับสนและเข้าใจเจตนาผิดได้

 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top