542.jpg
อนุทิน บอกฟังแล้ว คลิปแฉสอบ ขรก.ท้องถิ่น เอี่ยว รมช. ลั่นทุกอย่างต้องตรวจสอบ

อนุทิน บอกฟังแล้ว คลิปแฉสอบ ขรก.ท้องถิ่น เอี่ยว รมช. ลั่นทุกอย่างต้องตรวจสอบ

วันพุธ ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2569, 13.15 น.

24 มิถุนายน 2569 ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรี และรมว.มหาดไทย ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีมีคลิปเสียงสนทนาที่มีการแฉการสอบข้าราชการท้องถิ่น โดยมีการอ้างเก็บเงิน 350,000 บาท ส่งรัฐมนตรีช่วยมหาดไทย ว่า "ขอกลับไปรับโทรศัพท์หานายกฯ ออสเตรเลีย ก่อน เดี๋ยวช่วงบ่ายเจอกัน" เมื่อถามว่า นายกฯ จะตอบคําถามในช่วงบ่ายใช่หรือไม่ นายกฯ กล่าวว่า "ทุกอย่างต้องตรวจสอบ"

เมื่อถามต่อว่า คลิปเสียงมีการอ้างถึงรัฐมนตรีช่วยมหาดไทย มีส่วนเกี่ยวข้อง นายกฯ ตอบว่า "ตนก็ฟังอยู่ ที่เขาพูดกันสองคนใช่หรือไม่ เป็นเสียงของผู้ชายกับผู้หญิง ที่มีการอ้างถึงอยู่เราก็ต้องไปตรวจสอบ"


- 006

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top