วันอังคาร ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ประชาสัมพันธ์
ซีเอ็ดชวนเพื่อนนักอ่านพบคุณวินเนอร์เจ้าของหนังสือ'ขายดีขึ้นทันทีด้วยเทคนิคง่ายๆบน Facebook'

ซีเอ็ดชวนเพื่อนนักอ่านพบคุณวินเนอร์เจ้าของหนังสือ'ขายดีขึ้นทันทีด้วยเทคนิคง่ายๆบน Facebook'

วันพุธ ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2563, 15.08 น.
Tag :
  •  

ซีเอ็ด ผู้ให้บริการร้านหนังสือและสื่อความรู้ที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทยจัดเสวนาเพื่อนนักอ่านพบนักเขียน ในงานเปิดตัวหนังสือ “ขายดีขึ้นทันทีด้วยเทคนิคง่ายๆบน Facebook” ที่ร้านหนังสือซีเอ็ด ชั้น 4 เซ็นทรัล บางนา เมื่อวันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยภายในงานได้รับเกียรติจากทางคุณ ดวงใจ จีนานุรักษ์ ผู้อำนวยการสายงานขายและจัดจำหน่าย,คุณสวรรย์ พิภูษณานนท์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดองค์กร บมจ.ซีเอ็ดยูเคชั่น และคุณศุภชัย สิริสุขขจรกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอแอมเดอะเบสท์ จำกัด ร่วมแสดงความยินดีกับนักเขียนคุณวินเนอร์ ธันย์ธรณ์ บุญจิรกิตติ์ผู้เชี่ยวชาญการซื้อโฆษณาที่ได้รับการรับรองจากทาง Facebook ( Facebook Certified Buying Professional )ซึ่งทางคุณวินเนอร์ได้บอกเล่าถึงประสบการณ์ตรงในการทำหนังสือเล่มนี้ว่า“เป็นหนังสือที่ผมใช้เวลาเขียนมากที่สุด รวมแล้วมากกว่า 1 ปีเต็มๆและได้ปรับแก้มาหลายรอบเพื่อให้ผู้อ่านได้เรียนรู้จากประสบการณ์ตรงของผม ตั้งแต่วันแรกที่เริ่มมาขายออนไลน์บน Facebook ตลอดจนทุกเคล็ดลับที่ผมใช้สร้างยอดขายหลักล้าน สรุปออกมาให้เจ้าของธุรกิจทุกคนที่ต้องการสร้างรายได้บน Facebook สามารถนำเทคนิคในทุกๆหน้า ไปทำตามและขายดีขึ้นได้ทันที โดยไม่ต้องเสียเวลาและเสียเงินเป็นแสนในการลองผิดลองถูกด้วยตัวเองครับ”จากที่ผู้เขียนเคยทำงานประจำ เงินเดือนหลักแสนมาก่อน แต่พอได้เห็นตัวอย่างจากคนที่ประสบความสำเร็จ ในการทำธุรกิจออนไลน์ ได้จับเงินล้าน ทั้งๆที่เริ่มจากศูนย์เลยคิดว่าเราก็ต้องทำได้เหมือนกัน จึงตัดสินใจเดิมพันครั้งสำคัญ ทิ้งเงินเดือนหลักแสน ลาออกมาเริ่มธุรกิจออนไลน์บน Facebook ใช้เวลาลองผิดลองถูกอยู่ 2 ปี ขาดทุนเป็นแสนแต่ด้วยความที่เราเอาจริง กัดไม่ปล่อย สุดท้ายก็จับทางได้ในปีถัดมาจึงสามารถสร้างยอดขายหลักล้านได้สำเร็จถึงวันนี้ก็ได้ใช้เงินในการยิงโฆษณาไปกว่า 30 ล้าน นี่คือเพียงเสี้ยวหนึ่งจากประสบการณ์ตรงของคุณวินเนอร์ที่ถ่ายทอดลงในหนังสือเล่มนี้ สำหรับเพื่อนนักอ่านที่สนใจ “ขายดีขึ้นทันทีด้วยเทคนิคง่ายๆบน Facebook” เรามีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้านหนังสือซีเอ็ดทุกสาขาทั่วประเทศ

ติดตามรายละเอียดได้ที่ www.se-ed.comและ FacebookSE-ED Book Center#แรงบันดาลใจเริ่มต้นที่นี่ #bundanjai  #inspirationstartshere #คิดถึงหนังสือคิดถึงซีเอ็ด #แรงบันดาลใจ


 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'มาลี แซ่หย่าง\'ศิษย์เก่าคณะบัญชี SPU แชร์เส้นทางสู่ผู้บริหารการเงิน Flash Express 'มาลี แซ่หย่าง'ศิษย์เก่าคณะบัญชี SPU แชร์เส้นทางสู่ผู้บริหารการเงิน Flash Express
  • สจล. ปูพื้นฐานแน่น! พัฒนาหลักสูตร AI สู่ความเข้าใจเชิงลึก ตอบโจทย์ภาคอุตสาหกรรมในยุค Generative AI สจล. ปูพื้นฐานแน่น! พัฒนาหลักสูตร AI สู่ความเข้าใจเชิงลึก ตอบโจทย์ภาคอุตสาหกรรมในยุค Generative AI
  • \'ซาโตชิโกลด์\'ทางเลือกใหม่ ไม่ต้องง้อบัตรเครดิต แค่มีบัตรประชาชนใบเดียว 'ซาโตชิโกลด์'ทางเลือกใหม่ ไม่ต้องง้อบัตรเครดิต แค่มีบัตรประชาชนใบเดียว
  • \'ไบกอน\'ชวนตระหนักรู้สู้ยุงลาย ไปกับกิจกรรม \'ไบกอนร่วมใจต้านภัยไข้เลือดออก\' 'ไบกอน'ชวนตระหนักรู้สู้ยุงลาย ไปกับกิจกรรม 'ไบกอนร่วมใจต้านภัยไข้เลือดออก'
  • FC Online ฉลองครบรอบ 7 ปี ดึง\'สตีเว่น เจอร์ราร์ด\'เยือนไทยครั้งแรก FC Online ฉลองครบรอบ 7 ปี ดึง'สตีเว่น เจอร์ราร์ด'เยือนไทยครั้งแรก
  • เปิดตัวการส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมเมืองกุ้ยหยางที่น่าตื่นตาตื่นใจในประเทศไทย เปิดตัวการส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมเมืองกุ้ยหยางที่น่าตื่นตาตื่นใจในประเทศไทย
  •  

Breaking News

'สมศักดิ์'ยันอนาคตกัญชากลับไปเป็นยาเสพติดแน่นอน ปัดเป็นเกมการเมืองบี้'ภูมิใจไทย'

‘เลขาฯครม.’บอกยุ่งมาก ขอยังไม่บอกตรวจสอบประวัติ รมต.หรือยัง เหตุยังเป็นความลับ

‘กล้าธรรม’ไม่ดื้อต่อรองปรับครม. ‘นฤมล’มั่นใจคุยสส.ได้ปม‘อนุดิษฐ์’แซงคิวนั่งรมต.

'นายกฯ-คู่สมรส' เข้าเฝ้าถวายเครื่องสักการะ'สมเด็จพระสังฆราช' ในวันคล้ายวันประสูติ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved