นายจักรภพฉิมอำพันธ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดจากบริษัททิปโก้ เอฟแอนด์บี จำกัดเป็นตัวแทนผู้บริหารมอบผลิตภัณฑ์น้ำผลไม้แท้ 100%กว่า600 กล่อง ให้กับ มูลนิธิเดอะฮับ สายเด็ก 1387 (Childline Thailand) อีกหนึ่งกิจกรรมดี ๆ ที่ทิปโก้เล็งเห็นถึงความสำคัญในการร่วมกันสร้างสรรค์สังคมให้น่าอยู่มากขึ้น ด้วยการส่งต่อพลังใจให้กับเด็ก ๆ ด้อยโอกาสเด็กกำพร้าหรือถูกทอดทิ้งจากทั่วประเทศเป็นสมาชิกในศูนย์เกือบ 200 คน ผ่านน้ำผลไม้ทิปโก้ 100 % ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีสูงช่วยเติมเต็มความสดชื่นและมีคุณประโยชน์ช่วยให้ร่างกายเด็กๆ แข็งแรงในทุก ๆ วัน
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี