สมาคมตัวแทนออกของฯ ชวนเสวนาเปลี่ยนโลกการขนส่ง & ฝ่าวิกฤตทะเลแดง (ฟรี)
สมาคมตัวแทนออกของรับอนุญาตไทย ขอเชิญท่านที่สนใจเข้าร่วมเสวนา 2 หัวข้อประเด็นหลัก โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ตั้งแต่วันที่ 15 – 16 สิงหาคม 2567 ณ ห้อง SILK4 ชั้น 2 อาคาร 98 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค ถนนเทพรัตน แขวงบางนาใต้ เขตบางนา กรุงเทพมหานคร ในงาน Tilog Logisticx ไบเทค บางนา
ในวันที่ 15 สิงหาคม 2567 เวลา 13.30 – 16.30 น. พบกับหัวข้อการเสวนา Thirty Days Must Transit Mitigation Talk 30 วัน ผ่านแดน กฎหมายที่เป็นอุปสรรคต่อแผนยุทธศาสตร์ประเทศไทย ในการเป็นจุดผ่านแดนของอาเซียน ให้คงอยู่ต่อไปหรือต้องแก้ไข พบกับวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ได้แก่ นายพันธ์ทอง ลอยกุลนันท์ ที่ปรึกษากรมศุลกากร นายอนันต์ ทินะพงศ์ นายกสมาคมตัวแทนออกของรับอนุญาตไทย นายอาณัติ มัชฌิมา นายกสมาคมผู้ประกอบการท่าเทียบเรือสินค้าและคอนเทนเนอร์ นายมานนท์ คุณาวรนนท์ ตัวแทนผู้ประกอบการถ่ายลำผ่านแดน บริษัท บิส โอเชี่ยน โลจิสติกส์ จำกัด และ ดร.พงษ์พัฒน์ สัตยวินิจ อุปนายกสมาคมตัวแทนออกของรับอนุญาตไทย ร่วมเสวนาในครั้งนี้
วันที่ 16 สิงหาคม 2567 ตั้งแต่เวลา 13.30 – 16.30 น. ในหัวข้อ “เปลี่ยนโลกการขนส่ง & ฝ่าวิกฤต ทะเลแดงด้วยเส้นทางขนส่งสินค้า รถไฟ ไทย - ลาว - จีน – ยุโรป "Belt and Road Initiative Train Service" พบกับ คุณณัฏฐชัย อุดมวิทยารัตน์ ประธานกรรมการผู้จัดการ บริษัท เออีซี เทรดเซ็นเตอร์ จำกัด / บริษัท กวางสี ไท่จิงสี ไทย-จีน เทรดดิ้ง จำกัด ผู้เชี่ยวชาญตลาดอาเซียนจีน และ ดร.พงษ์พัฒน์ สัตยวินิจ อุปนายกสมาคมตัวแทนออกของรับอนุญาตไทย ร่วมเสวนาในครั้งนี้
พบกับกิจกรรมต่าง ๆ มากมายภายในงาน แล้วพบกัน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณเกียรติภูมิ ชาภักดี โทรศัพท์ 026614005-8 ต่อ 15 หรือ คุณสุรัตดา ทองประกอบ โทรศัพท์ 026614005-8 ต่อ 16
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี