วันจันทร์ ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2569

นายฮัว มิน ลิม ประธานกรรมการ บริษัท ฟิลลิปประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) (ที่ 2 จากขวา) นายแคมิรอน เฟรซิเออร์ กรรมการ (ที่ 1 จากขวา) นายเมง เฮง ตัน กรรมการ (ที่ 1 จากซ้าย) และนายธฤทธิ์ พรหมนารถ กรรมการผู้จัดการ (ที่ 2 จากซ้าย) ร่วมเดินทางเพื่อเข้าพบ นายชูฉัตร ประมูลผล เลขาธิการคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (ที่ 3 จากซ้าย) พร้อมหารือเกี่ยวกับการสร้างมาตรฐานการดำเนินธุรกิจประกันภัย เพื่อเป็นตัวกลางในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันภัยแก่ประชาชนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ณ สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ถนนรัชดาภิเษก
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี