วันพฤหัสบดี ที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ประชาสัมพันธ์
“อ.อ.ป. ขอเชิญชวน ‘นักเรียน - นักศึกษา – บุคคลทั่วไป’ ร่วมประกวดโลโก้ ‘ครบรอบ 78 ปี’  ลุ้นเงินรางวัลพร้อมเกียรติบัตร …”

“อ.อ.ป. ขอเชิญชวน ‘นักเรียน - นักศึกษา – บุคคลทั่วไป’ ร่วมประกวดโลโก้ ‘ครบรอบ 78 ปี’ ลุ้นเงินรางวัลพร้อมเกียรติบัตร …”

วันศุกร์ ที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2568, 09.54 น.
Tag : อ.อ.ป.
  •  

 

นายประสิทธิ์ เกิดโต รองผู้อำนวยการ รักษาการแทนผู้อำนวยการองค์การอุตสาหกรรมป่าไม้ (อ.อ.ป.) เปิดเผยว่า องค์การอุตสาหกรรมป่าไม้ (อ.อ.ป.) เป็นหน่วยงานที่มุ่งมั่นดำเนินงานเพื่อขับเคลื่อนนโยบายของรัฐบาลตามแผนยุทธศาสตร์ชาติ 20 ปี ในด้านการใช้ประโยชน์ที่ดิน โดยมุ่งหวังให้เกิดการเพิ่มพื้นที่ป่าเศรษฐกิจตามนโยบายรัฐบาลภายในปี 2580 และในปี พ.ศ. 2568 นี้ อ.อ.ป. มีกำหนดครบรอบ 78 ปี ในวันที่ 25 กรกฎาคม 2568 นี้ จึงได้จัดทำ “โครงการประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์ (Logo) ครบรอบ 78 ปี อ.อ.ป.”  ขึ้น เพื่อเป็นการสื่อสารและสร้างการรับรู้ในบทบาทและภารกิจของ อ.อ.ป. ต่อสาธารณชน  ตลอดจนสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย อ.อ.ป. มากยิ่งขึ้น


รักษาการแทน ผอ.อ.อ.ป. กล่าวต่อไปอีกว่า แนวคิดของการออกแบบตราสัญลักษณ์ ในปี พ.ศ. 2568 นี้ จะต้องสามารถสื่อสารถึงบทบาท ภารกิจ การดำเนินงานของ อ.อ.ป. ให้ครบรอบด้าน รวมทั้งสื่อสารถึงการครบรอบ 78 ปี ซึ่งวาระสำคัญของ อ.อ.ป. อีกด้วย โดยมีเงินรางวัลมูลค่ารวม 17,000.- บาท พร้อมเกียรติบัตร ดังนี้

รางวัลชนะเลิศ เงินรางวัล 7,000.- บาท
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 เงินรางวัล 5,000.- บาท
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 เงินรางวัล 3,000.- บาท
รางวัลชมเชย เงินรางวัล 1,000 บาท จำนวน 2 รางวัล

สำหรับผู้เข้าประกวดสามารถส่งผลงานได้ไม่จำกัดจำนวนชิ้น แต่จะได้รับรางวัลเพียง 1 รางวัลเท่านั้น โดยช่องทางการส่งผลงานสามารถส่งได้ 3 ช่องทาง ได้แก่ ช่องทางแรก ส่งผลงานผ่านลิงค์ Google Form https://shorturl.asia/Z2hwe  ช่องทางที่ 2 ส่งผลงานทางไปรษณีย์อิเล็กทรอนิกส์ logo78fio@gmail.com และช่องทางที่ 3 ส่งผลงานด้วยตนเองหรือทางไปรษณีย์ ได้ที่ ฝ่ายสื่อสารองค์กร สำนักบริหารกลาง (ชั้น 1) องค์การอุตสาหกรรมป่าไม้ 76 ถนนราชดำเนินนอก แขวงวัดโสมนัส เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพฯ 10100 

ทั้งนี้ สามารถส่งผลงานได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2568 (ประกาศผลการประกวดฯ ในเดือนเมษายน 2568) และสามารถศึกษารายละเอียกการประกวดฯ หลักเกณฑ์และเงื่อนไขการประกวด พร้อมทั้งดาวน์โหลดรายละเอียด ใบสมัคร ได้ที่ https://shorturl.asia/auS9L

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • อ.อ.ป. - สวีเดน ร่วมหารือแนวทางการจัดการป่าไม้ยั่งยืน อ.อ.ป. - สวีเดน ร่วมหารือแนวทางการจัดการป่าไม้ยั่งยืน
  • อ.อ.ป. รับเกียรติบัตร “องค์กรพัฒนาคุณธรรม ประจำปี 2567” อ.อ.ป. รับเกียรติบัตร “องค์กรพัฒนาคุณธรรม ประจำปี 2567”
  • อ.อ.ป. จัดงาน “วันอุเมดะ ประจำปี 2568” เพื่อรำลึกถึง อ.อ.ป. จัดงาน “วันอุเมดะ ประจำปี 2568” เพื่อรำลึกถึง
  • ‘รษก.ผอ.ประสิทธิ์’ นำผู้บริหารสักการะศาลพระชัยมงคล ... พร้อมมอบ ‘นโยบาย - แนวทางการดำเนินงานฯ ปี 68’ ให้กับผู้ปฏิบัติงาน ‘รษก.ผอ.ประสิทธิ์’ นำผู้บริหารสักการะศาลพระชัยมงคล ... พร้อมมอบ ‘นโยบาย - แนวทางการดำเนินงานฯ ปี 68’ ให้กับผู้ปฏิบัติงาน
  • อ.อ.ป.- มก. ลงนาม MOU ประสานความร่วมมือ ส่งเสริมงานวิชาการฯ มุ่งแลกเปลี่ยนองค์ความรู้เพื่อประโยชน์ของ 2 องค์กร อ.อ.ป.- มก. ลงนาม MOU ประสานความร่วมมือ ส่งเสริมงานวิชาการฯ มุ่งแลกเปลี่ยนองค์ความรู้เพื่อประโยชน์ของ 2 องค์กร
  • อ.อ.ป. - SCG  จับมือลงนาม MOU ศึกษาความเป็นไปได้ทางเศรษฐกิจ “ปลูกไผ่ซางหม่น”  ในพื้นที่ 3 สวนป่านำร่อง มุ่งหวังเป็นเชื้อเพลิงทดแทน อ.อ.ป. - SCG จับมือลงนาม MOU ศึกษาความเป็นไปได้ทางเศรษฐกิจ “ปลูกไผ่ซางหม่น” ในพื้นที่ 3 สวนป่านำร่อง มุ่งหวังเป็นเชื้อเพลิงทดแทน
  •  

Breaking News

ผ่าตัดปอด! เหตุ'โชต้า'เปลี่ยนแผนกลับแอนฟิลด์ก่อนเสียชีวิต

โจ๋19ถูกฟันเลือดสาด ยอมรับเป็นคนหาเรื่องก่อน ขอยุติจับมือเป็นเพื่อนกัน

กังขา‘พรรคประชาชน’เกลียดปลาไหลกินน้ำแกง ทำ‘นิติสงครามครึ่งซีก’

‘น่าน’เดินหน้าพัฒนา‘บ้านห้วยลู่ รองรับชนเผ่ามละบริ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved