'จังซีลอน'เตรียมเสิร์ฟแบรนด์ดังลงภูเก็ต ดันทราฟฟิกปลายปี 68

'จังซีลอน'เตรียมเสิร์ฟแบรนด์ดังลงภูเก็ต ดันทราฟฟิกปลายปี 68

วันพุธ ที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2568, 15.24 น.
Tag :

 นายประวิช จรรยาสิทธิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ภูเก็ตสแควร์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต กล่าวว่า ในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี 68 นี้ ศูนย์การค้าจังซีลอน ได้คัดสรรร้านค้าแบรนด์ชั้นนำพร้อมเสิร์ฟให้ชาวภูเก็ตและนักท่องเที่ยวได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่อย่างจุใจ รุกปรับพื้นที่ขายสู่แบรนด์ช้อปปิ้งที่ตอบโจทย์ลูกค้ากลุ่มหลากหลายมากยิ่งขึ้น เริ่มต้นด้วยบิวตี้สโตร์อันดับ1 ของประเทศไทย ร้าน EVEANDBOY แฟลกชิปสโตร์สาขาแรกในจังหวัดภูเก็ต ที่รวบรวมบิวตี้ไอเทมเครื่องสำอาง น้ำหอม และสกินแคร์ไว้มากที่สุด ด้วยรูปแบบดีไซน์ร้าน Innovative Multi Media ตั้งอยู่บนชั้น 2 โซนเดอะจังเกิ้ล (เปิดให้บริการ 10 ต.. 68) เสิร์ฟต่อด้วยร้านอาหารแบรนด์ดังเอาใจทุกคนในครอบครัว อาทิ ร้าน Bonchon แบรนด์ไก่ทอดเกาหลี No.1 ความอร่อยที่ส่งตรงจากประเทศต้นกำเนิด ณ โซนเดอะเบย์ (เปิดให้บริการ 16 ต.. 68) และในส่วนของร้านที่เปิดให้บริการแล้วในช่วงเดือน ก.ย. 68 ได้แก่ ร้าน El Gaucho Argentinian Steakhouse ร้านสเต็กเฮ้าส์ที่ขึ้นชื่อเรื่องเมนูสเต็กสุดพรีเมียมพิถีพิถันในทุกขั้นตอน ณ โซนเดอะการ์เด้น และ ร้าน Doughlicious คุกกี้โดว์สุดฮิตจากประเทศอังกฤษ ณ โซนเดอะเบย์ และร้าน Starbucks (สาขาที่ 2 ที่ถนนสาย 3) ส่งท้ายปลายปีกับร้านเบอร์เกอร์แบรนด์ดังระดับโลก ร้าน Shake Shack ส่งตรงจากประเทศสหรัฐอเมริกา ขวัญใจชาวเบอร์เกอร์เลิฟเวอร์จากทั่วโลก พร้อมขยายสาขาต่างจังหวัดสาขาแรกของประเทศไทยสู่จังหวัดภูเก็ต ณ โซนเดอะจังเกิ้ล

นอกจากนี้ “จังซีลอน” ยังได้คัดเลือกและเชิญชวนผู้ประกอบการท้องถิ่นที่มีศักยภาพเข้ามาเปิดร้านภายในศูนย์การค้าฯ พร้อมสนับสนุนด้านการตลาดเพื่อสร้างยอดขาย ได้แก่ ร้าน Cloud9 Frozen Yoghurt รวมถึงร้านอาหารนานาชาติที่ตบเท้ารอเปิดให้บริการในช่วงปลายปี 68 อาทิ ร้านอาหารตุรกี (Noora), ร้านอาหารอินเดีย (Gulab), ร้านอาหารอิตาเลียน (Roma Roma) ร้านอาหารญี่ปุ่น (Nom Nom) เป็นต้น และเตรียมพบกับโฉมใหม่ของร้านอาหารภายในศูนย์การค้าฯ ที่กำลังรีโนเวตใหม่ให้สวยงามทันสมัยต้อนรับไฮซีซั่น กับ ร้าน Shabushi และร้าน The Coffee Club ที่พร้อมกลับมาเปิดให้บริการในช่วงเดือน ต.ค. 68 ซึ่งคาดว่าการเพิ่มแม็กเนตในครั้งนี้ จะสามารถดึงทราฟฟิกช่วงปลายปีให้เพิ่มขึ้น 10-15% และจะกระตุ้นการจับจ่ายของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติให้เพิ่มขึ้นกว่า 15% นายประวิช กล่าว


โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top