วันพฤหัสบดี ที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในพระราชสำนัก
'ในหลวง-พระราชินี' ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระพร โดยคณะสงฆ์ฝ่ายภูฏานและคณะสงฆ์ไทย

'ในหลวง-พระราชินี' ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระพร โดยคณะสงฆ์ฝ่ายภูฏานและคณะสงฆ์ไทย

วันเสาร์ ที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2568, 20.34 น.
Tag : ในหลวง พระราชินี ภูฏาน
  •  

'ในหลวง-พระราชินี' เสด็จฯร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระพรชัยมงคล โดยคณะสงฆ์ฝ่ายภูฏานและคณะสงฆ์ไทย

26 เมษายน  2568 พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เสด็จพระราชดำเนินโดยรถยนต์พระที่นั่ง จากโรงแรมที่ประทับ เพมาโกะ ทิมพู ไปยังสถานที่ประดิษฐานพระพุทธรูป ดอร์เดนมา (Buddha Dordenma) เพื่อร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระพรชัยมงคล โดยคณะสงฆ์ฝ่ายภูฏานและคณะสงฆ์ไทย ฝ่ายละ 74 รูป 

ต่อจากนั้น พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เสด็จออก ณ โรงแรมที่ประทับเพมาโกะ ทิมพู ทรงรับสมเด็จพระราชาธิบดีจิกมี ซิงเย วังซุก สมเด็จพระราชาธิบดีแห่งภูฏาน พระองค์ที่ 4 

ในตอนบ่าย พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เสด็จพระราชดำเนินโดยรถยนต์พระที่นั่ง จากโรงแรมที่ประทับเพมาโกะ ทิมพู ไปยังโครงการหลวงเดเชนโชลิง (Dechencholing Royal Project) เพื่อทอดพระเนตรนิทรรศการความร่วมมือระหว่างมูลนิธิโครงการหลวงของไทย กับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องของภูฏาน และทอดพระเนตรนิทรรศการโครงการเดชุง (De-suung)  และโครงการหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์ (One Gewog One Product : OGOP)  

ในช่วงเย็น พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้า ฯ พระบรมราชินี เสด็จออก ณ โรงแรมที่ประทับเพมาโกะ ทิมพู  พระราชทานพระบรมราชวโรกาสให้ ดาโช เชริง โตบเกย์  (Dasho Tshering Tobgay) นายกรัฐมนตรีราชอาณาจักรภูฏาน และนางตาชี โดมา  (Mrs. Tashi Doma) ภริยา เฝ้าทูลละอองธุลีพระบาท 
 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'ในหลวง\'ทรงมีพระราชสาส์นอำนวยพร ในโอกาสวันเอกราชของสาธารณรัฐเบลารุส 'ในหลวง'ทรงมีพระราชสาส์นอำนวยพร ในโอกาสวันเอกราชของสาธารณรัฐเบลารุส
  • ‘ในหลวง-พระราชินี’ทอดพระเนตรคอนเสิร์ตทัพฟ้าคู่ไทยเพื่อ‘ชัยพัฒนา’ครั้งที่ 16 ‘ในหลวง-พระราชินี’ทอดพระเนตรคอนเสิร์ตทัพฟ้าคู่ไทยเพื่อ‘ชัยพัฒนา’ครั้งที่ 16
  • \'ในหลวง\'ทรงมีพระราชสาส์นอำนวยพรในโอกาสวันชาติของแคนาดา 'ในหลวง'ทรงมีพระราชสาส์นอำนวยพรในโอกาสวันชาติของแคนาดา
  • ‘ในหลวง‘ ทรงมีพระราชสาส์นอำนวยพร ปธน.สาธารณรัฐสโลวีเนีย ‘ในหลวง‘ ทรงมีพระราชสาส์นอำนวยพร ปธน.สาธารณรัฐสโลวีเนีย
  • \'ในหลวง\'พระราชทานสิ่งของ เป็นกำลังใจให้เจ้าหน้าที่ชายแดนจังหวัดจันทบุรี-ตราด 'ในหลวง'พระราชทานสิ่งของ เป็นกำลังใจให้เจ้าหน้าที่ชายแดนจังหวัดจันทบุรี-ตราด
  • ‘ในหลวง-พระราชินี’พระราชทานพระบรมราชวโรกาสให้‘สมเด็จพระสังฆราช’พร้อมคณะเฝ้าฯ ‘ในหลวง-พระราชินี’พระราชทานพระบรมราชวโรกาสให้‘สมเด็จพระสังฆราช’พร้อมคณะเฝ้าฯ
  •  

Breaking News

โบนัส500ล้าน!จอมพลิกล็อกรับทรัพย์เข้า8ทีมสโมสรโลก

เรือเฟอร์รีมุ่งหน้า'เกาะบาหลี'ล่ม ดับแล้ว 4 ราย สูญหายอีกเพียบ

‘ชัชชาติ’ เผยยอด Traffy Fondue เกือบล้านคือความไว้วางใจ ย้ำ! แก้ปัญหาให้ดี-ไม่ทุจริต

‘หญิงหน่อย’ครวญ! ทำคลอด ‘สส.ทสท.’ มาแท้ๆ สุดท้ายกลายเป็น ‘งู’ ขู่ก๊วนอ้างพรรคดีลแลก รมต. เจอแน่

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved