วันจันทร์ ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2568
10 มี.ค. 59 การแข่งขันโตโยต้า ไทย ลีก 2016 นดที่ 2 เมื่อวานที่ผ่านมา (9 มี.ค.) ที่สนามเอสซีจี สเตเดี้ยม โดยเป็นฝั่งเจ้าถิ่น "กิเลนผยอง" ที่เอาชนะไปได้ 2-0 จากการเหมาคนเดียว 2 ประตู ของ เคลย์ตัน ซิลวา ในช่วงครึ่งเวลาหลัง
ในเกมการแข่งขันได้มีจังหวะที่ “เจ้าปอย” ปิยะชนก ดาฤทธิ์ ปราการหลังร่างยักษ์ของ "เดอะ แรทบิท" บางกอกกล๊าส เอฟซี ไปเล่นนอกเกมใส่ "ทริสตอง โด" แบ็กขวาลูกครึ่งไทย-ฝรั่งเศส ของทีมเอสซีจี เมืองทองฯ
โดยจังหวะดังกล่าว"ปิยะชนก" แตะบอลหนี ทริสตอง โด ทว่าโดนปิดทางไว้ ทำให้เขาหวดเข้าที่ขาขวา ของ โด อย่างจัง และทำให้เกิดช่วงชุลมุนกัน และจังหวะดังกล่าว ดาวรุ่งเดอะ แรทบิท โดนลงโทษจากผู้ตัดสิน เพียงแค่ใบเหลืองเท่านั้น แต่ถ้าดูภาพช้าหลายๆมุม จังหวะนี้มีสิทธิ์เป็นใบแดงโดยตรงได้เลยทีเดียว
จังหวะเกิดเหตุ เริ่ม 5:20 เป็นต้นไป
ขอบคุณคลิป : MTUTD.TV
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี