วันจันทร์ ที่ 8 กันยายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / กีฬา
ส่อง'กองเชียร์'ก่อนเปิดโอลิมปิก สีสันจัดเต็มใน'รีโอเกมส์ 2016' (ประมวลภาพ)

ส่อง'กองเชียร์'ก่อนเปิดโอลิมปิก สีสันจัดเต็มใน'รีโอเกมส์ 2016' (ประมวลภาพ)

วันเสาร์ ที่ 6 สิงหาคม พ.ศ. 2559, 04.47 น.
Tag : รีโอ เด จาเนโร โอลิมปิกเกมส์ โอลิมปิกบราซิล รีโอเกมส์ 2016
  •  

6 ส.ค.59 การแข่งขันมหกรรมกีฬาโอลิมปิกเกมส์ ครั้งที่ 31'รีโอเกมส์ 2016' จากนครรีโอ เด จาเนโร ประเทศบราซิล ระหว่างวันที่ 5-21 สิงหาคม 2559 โดยพิธีเปิดการแข่งขันจะมีขึ้นอย่างเป็นทางการที่สนามมาราคาน่า สเตเดี้ยม ในวันศุกร์ที่ 5 สิงหาคม เวลา 20.00 น. ตามเวลาที่บราซิล หรือตรงกับเวลา 06.00 น. วันเสาร์ที่ 6 ส.ค.59 ตามเวลาประเทศไทย สถานีโทรทัศน์ช่อง 3HD 

เช้านี้ แนวหน้าออนไลน์ขอนำภาพที่เต็มไปด้วยสีสันของเหล่าบรรดากองเชียร์ของชาติต่างๆ ที่เข้าร่วมเป็นสักขีพยานพิธี ซึ่งจัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผม ก่อนพิธีเปิดในอีกไม่กี่อึดใจ ท่ามกลาง กองทัพนักข่าวจำนวนมาก


สำหรับไฮไลท์ในพิธีอย่างผู้จุดคบเพลิงในพิธีเปิด เจ้าภาพยังคงปิดเป็นความลับสุดยอดอย่างไรก็ตามก็มีการคาดการณ์ว่าสำหรับผู้ที่จะทำหน้าที่จุดคบเพลิงโอลิมปิก 2016 นั้น น่าจะเป็น "ไข่มุกดำ"เปเล่ ราชาลูกหนังโลกชาวบราซิล ถือเป็นตัวเต็งที่จะทำหน้าที่นี้มากที่สุด เพราะหากดูจากนักกีฬาที่มีชื่อเสียงของบราซิลแล้ว "เปเล่" ถือว่าเป็นที่รู้จักของคนทั่วโลก แต่อย่างไรก็ดี มีรายงานข่าวว่า "เปเล่" มีอาการป่วย และไม่สามารถเดินทางมาร่วมพิธีเปิดดังกล่าวได้ 

ทั้งนี้ นายสยามพงษ์ ผลมาก ผู้สื่อข่าวกีฬาแนวหน้า ระบุว่า สหรัฐอเมริกา ส่งทหารและหน่วยข่าวกรอง เข้าร่วมโอลิมปิกเกมส์ 2016 กว่า 1,000 นาย เพื่อรักษาความสงบตลอดการแข่งขันกีฬา ซึ่งการส่งทหารเข้าร่วมครั้งนี้ แบ่งเป็นหน่วยข่าวกรอง, ทหารติดอาวุธ รวม 800 นาย และตำรวจนอกเครื่องแบบอีก 300 คน

ทั้งนี้ ในกลุ่มทหารกลุ่มดังกล่าวเป็นทหารจากกองทัพเรือ และหน่วยคอมมานโดนาวิกโยธิน ร่วมสนธิกำลังกับตำรวจและกองทัพเรือของบราซิล

อ่านข่าว 

'บราซิล'เปิดโอลิมปิกสุดยิ่งใหญ่ ร้องชาวโลกตระหนักภัยธรรมชาติ (ประมวลภาพ)

'น้องเมย์ รัชนก'นำธงไทยสู่สนาม ร่วม207ชาติสู้ศึกโอลิมปิกรีโอเกมส์ (ประมวลภาพ)

 















































 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

อิรัก 2 แดง! ช้างศึกพ่ายหวิวชวดแชมป์คิงส์คัพ

เอาไงล่ะทีนี้! GPS นำทางกระบะ ติดบนสะพานคนเดิน-จยย.

(คลิป) เปิดคลิปต้นเรื่อง!! ‘คำผกา’บูลลี่‘หมิว สิริลภัส’

เปิดใจครั้งแรก! 'เพลง ชนม์ทิดา'เผยเหตุเก็บร่าง'เอ๋ ชนม์สวัสดิ์'ไว้ที่บ้านนานกว่า 2 ปี

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved