533.jpg
'ซลาตัน'อยู่บ้าน! 'ไวกิ้ง'ส่งชื่อ23คนบุกรัสเซีย

'ซลาตัน'อยู่บ้าน! 'ไวกิ้ง'ส่งชื่อ23คนบุกรัสเซีย

วันพุธ ที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2561, 16.50 น.

“ขุนพลไวกิ้ง” ทีมชาติสวีเดน ได้ออกมาประกาศรายชื่อ 23 นักเตะที่จะใช้ลงเล่นในศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบสุดท้ายที่ประเทศรัสเซียแล้ว โดยชุดนี้ไม่มีชื่อของ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช หัวหอกจอมเก๋าจาก แอลเอ กาแลคซี่ ติดเข้ามาด้วย

 สวีเดน ภายใต้การคุมทีมของ ยานเน่ อันเดอร์สัน ได้ออกมาประกาศ 23 นักเตะลุยศึกฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายในช่วงเดือนหน้าออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยไร้ชื่อของ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช แต่เน้นผู้เล่นหลักจากรอบคัดเลือกมากันครบ


ทั้งนี้ทัพไวกิ้งนั้นอยู่ในกลุ่ม เอฟ ถือว่าเป็นกรุ๊ป ออฟ เดธ ร่วมกับ เยอรมัน, เม็กซิโก และเกาหลีใต้ ซึ่งเกมแรกของพวกเขาคือการพบกับ เกาหลีใต้ ในวันที่ 18 มิถุนายน

สรุปรายชื่อ 23 นักเตะทีมชาติสวีเดน ลุยศึกฟุตบอลโลก 2018

ผู้รักษาประตู: คาร์ล-โยฮัน ยอห์นสัน(แก็งก็อง), คริสทอฟเฟอร์ นอร์ดเฟลท์(สวอนซี), โรบิน โอลเซ่น(โคเปนเฮเก้น)

กองหลัง: ฟิลิป เฮลานเดอร์, เอมิล คราฟธ์(โบโลญญ่า), ลุดวิก ออกุสตินส์สัน(เบรเมน), อันเดรียส กรานควิสท์(คราสโนดาร์), ปอนตุส ยานส์สัน(ลีดส์), มิคาเอล ลุสติก(เซลติก), วิคตอร์ ลินเดเลิฟ(แมนฯ ยูไนเต็ด), มาร์ติน โอลส์สัน(สวอนซี)

กองกลาง: วิคตอร์ เคลสสัน(คราสโนดาร์), จิมมี่ ดูร์มาซ(ตูลูส), อัลบิน เอ็คดาล(ฮัมบูร์ก), เอมิล ฟอร์สเบิร์ก (ไลป์ซิก), ออสการ์ ฮิลเยมาร์ค(เจนัว), เซบาสเตียน ลาร์สสัน(ฮัลล์), มาร์คุส โรห์เด้น(โครโตเน่), กุสตาฟ สเวนส์สัน(ซีแอตเติล ซาวน์เดอร์ส)

กองหน้า: มาร์คุส เบิร์ก(อัล ไอน์), ยอห์น กุยเด็ตติ(อลาเบส), ไอแซ็ค คีเซ่ เธลิน(วาสแลนด์-เบเวอเรน), โอล่า ตอยโวเน่น(ตูลูส)

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

494.gif

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top