วันพุธ ที่ 15 เมษายน พ.ศ. 2569
นายสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สถานีโทรทัศน์พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 เป็นประธานในงานแถลงข่าว “พีพีทีวีเวิลด์คลาส สปอร์ตส” ที่โรงแรมโกลเด้น ทิวลิป ซอฟเฟอรีน พระราม 9 เมื่อวันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 ที่ผ่านมา
“เพื่อเป็นการตอกย้ำความเป็นเจ้าคอนเทนต์ระดับเวิลด์คลาสภายใต้ชื่องาน “มันส์! เริ่ม! แล้ว! พรีเมียร์ลีกฤดูกาลใหม่ พร้อมลีกดังและกีฬาระดับเวิลด์คลาส” ซึ่ง พีพีทีวี เตรียมถ่ายทอดสดฟุตบอล “พรีเมียร์ลีก” อังกฤษ ฤดูกาล 2018/19 พร้อมด้วยฟุตบอลลีกยักษ์จากยุโรป ทั้ง บุนเดสลีกา เยอรมนี, ลา ลีกา สเปน และกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี พร้อมกับสร้างประวัติศาสตร์ฟรีทีวีที่ถ่ายทอดสดกีฬาระดับโลกมากที่สุดอีกเช่นเคย”
ในการถ่ายทอดสดรายการแรกของซีซั่นนี้ จะเป็นรายการฟุตบอล ICC 2018 เริ่มวันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคมนี้ เป็นต้นไป ด้วยเกมระหว่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แชมป์พรีเมียร์ลีก พบกับ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ จากเยอรมนี เวลา 08.05 น. ซึ่งรายการนี้จะถ่ายทอดสด รวมทั้งสิ้น 28 แมทช์
นอกจากนี้ ยังมีการแข่งขันมอเตอร์ไซค์ “โมโตจีพี 2018” ที่ยิงสดมาแล้ว 9 สนาม ยังเหลือการชิงชัยอีก 10 สนาม และเทนนิสแกรนด์สแลม รายการสุดท้ายของปีอย่าง “ยูเอส โอเพ่น” รอบชิงชนะเลิศฯ ประเภทเดี่ยวทั้งชาย-หญิง ทั้งนี้แฟนๆ สามารถรับชม และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางหน้าจอ พีพีทีวีเอชดี ช่อง 36 และทางออนไลน์ www.pptvhd36.com และ แอพพลิเคชั่น PPTVHD 36 รวมถึงติดตามโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอล ICC 2018 พร้อมเวลาถ่ายทอดสดได้ที่ https://www.pptvhd36.com/sport/news/85637
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี