ลำพูน วอริเออร์ ใต้การคุมทีมของ “โค้ชโอ่ง” ดุสิต เฉลิมแสน จะขอยืมตัว สหรัฐ กันยะโรจน์ แนวรุก เมืองทอง ยูไนเต็ด กลับมาสู่ทีมบ้านเกิดอีกครั้ง หลังสร้างชื่อกับการเดบิวต์ลีกภูมิภาคหนแรกกับ “ราชันโคขาว” เมื่อตอนอายุ 16 ปี แถมพาทีมคว้ารองแชมป์โซนภาคเหนือ ปี 2011 อีกด้วยโดยสถานการณ์ของ “เมสซี่ฟาร์ม” ยังไม่แน่นอนในถิ่น “กิเลนผยอง” ทำให้บอร์ดบริหารของ ลำพูน วอริเออร์ ต้องการยืมตัวกลับมาร่วมทีมอีกครั้ง หลังออกไปค้าแข้งกับ ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด , พีทีที ระยอง และ เมืองทอง ยูไนเต็ด กระทั่งตัดสินใจย้ายยืมตัวไป เชียงใหม่ ยูไนเต็ด เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา
ซึ่งเวลานี้รอทาง “กิเลนผยอง” ตอบรับข้อเสนอเสียก่อน โดยเฉพาะ มาริโอ ยูรอฟสกี้ กุนซือใหญ่ของทีม ว่าในฤดูกาล2565-2566เขาจะใช้งานอดีตดาวเตะที่เคยติดทีมชาติไทย ชุด23ปี ในยุค “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง เมื่อปี2559หรือไม่ ซึ่งหากคัมแบ็ค “ราชันโคขาว” ก็จะเป็นการรีเทิร์นอีกครั้งในรอบ 12 ปี สหรัฐ กันยะโรจน์ ปัจจุบันอายุ 28 ปี โด่งดังมาจากการเล่นฟุตซอล เจ เพรส พาทีม จังหวัดลำพูน คว้าอันดับ 3 โซนเหนือ ซึ่งรายการนั้นทำให้เขาได้เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของสโมสร ลำพูน วอริเออร์ ในยุคก่อนตั้งสโมสรเมื่อปี 2554และสร้างปรากฏการณ์ในการเล่นที่ยอดเยี่ยม จนถูกยกฉายาให้เป็น “เมสซี่ฟาร์ม” ในที่สุด
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี