‘เจ็ท’ ชยพิพัฒน์ สุพรรณเภสัช กองกลางพันธุ์ดุไทยแท้ “ช้างศึก 23ปี” ตกเป็นเป้าหมายของทีมในยุโรปทั้งลีกา 3 สเปน และลีกรองโปรตุเกส หวังดึงตัวไปร่วมก๊วน เผยถูกเล็งไว้ตั้งแต่ก่อนลุยศึกซีเกมส์ ที่เวียดนาม ชยพิพัฒน์ สุพรรณเภสัช กองกลางดาวรุ่งทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ของ เอสโตริล ทีมในศึกโปรตุกีส ซูเปอร์ลีกา เตรียมตัดสินใจอนาคตครั้งสำคัญ หลังมีทีมในยุโรปทั้งลีกา 3 สเปน และทีมในโปรตุเกสด้วยกันทั้ง ดิวิชั่น 2 และ 3 ที่เตรียมยื่นข้อเสนอเพื่อคว้าตัวไปร่วมทีม
ผู้สื่อข่าวรายงานว่ามี 2 สโมสรไทยลีกหนึ่ง เคยติดต่อทาบทาม “เจ็ท” เช่นกัน แต่เจ้าตัวต้องการไปให้สุดกับการค้าแข้งในยุโรปก่อน และได้ตอบปฏิเสธทีมไทยไปแล้วส่วนข้อเสนอจากโปรตุเกส และสเปน นั้น กองกลางวัย 21 ปี ต้องการเลือกทีมที่จะมีโอกาสลงสนามอย่างสม่ำเสมอ และมีแนวโน้มว่าจะเป็นทีมในลีกแดนฝอยทองเช่นเดิมมากกว่า เนื่องจากไม่ต้องปรับตัวอะไรมาก เพราะอยู่ที่นั่นมานานกว่า 8 ปีแล้วนั่นเอง
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี