เป็นไปแล้วสำหรับ ชลบุรีเอฟซี สโมสรไทยลีกหนึ่งของบ้านใหญ่ ตระกูลคุณปลื้ม อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาคนแรก ที่เปิดบ้านที่สนาม อบจ.ชลบุรี ริมทะล เอาชนะทีมเยือนแกร่ง บางกอกกล๊าส บีจีปทุมยูไนเต็ด ของมหาเศรษฐีตระกูลสิงห์ ไปได้แบบสูสี 1-0 ในเย็นวันพุธที่ 31 ส.ค.2565 ที่ผ่านมา โดยฉลามชลใต้การนำของโค้ชสะสม พบประเสริฐ ยิงประตูนำไปก่อนในนาทีที่ 23 ของครึ่งแรก จากฝีเท้าของนักเตะบราซิล ดานิโล อัลเมด้า อัลเวส ครึ่งหลังโค้ชญี่ปุ่นของบีจีคือมิสเตอร์มาโกโตะ เทกุระโมชิ พยายามแก้เกมรุกเต็มสูบแต่เจาะแนวรับของฉลามชลไม่สำเร็จ หมดเวลาฉลามชลชนะไป 1-0 คว้า3แต้มได้สำเร็จจากการลงสนามทั้งหมด 3 ครั้งมีชัยชนะได้2 ครั้งแพ้ 1 ครั้งได้6คะแนน ส่วนบีจีนั้นเพิ่งลงสนามในฤดูนี้นัดแรกแพ้ไปแบบสูสี 1-0 หลังจากไปแข่งขันเอเอฟซีแชมเปี้ยนลีกรอบ 4 ทีมสุดท้ายกลับมา
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี