วันเสาร์ ที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / กีฬา
ทัพเจ็ตสกีรายงานตัวคึกคักเปิดโปรทัวร์

ทัพเจ็ตสกีรายงานตัวคึกคักเปิดโปรทัวร์

วันศุกร์ ที่ 5 เมษายน พ.ศ. 2567, 14.55 น.
Tag : เจ็ตสกีชิงแชมป์ประเทศไทย เจ็ตสกี
  •  

ทัพเจ็ตสกีไทยรายงานตัวคึกคัดในเจ็ตสกีชิงแชมป์ประเทศไทย วานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล - โตโยต้า ดับเบิ้ลยูจีพี วัน วอเตอร์เจ็ต โปรทัวร์ 2024 พร้อมระเบิดความมันส์บนผิวน้ำ สนามเปิดฤดูกาลหาดหัวดอน หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 5-7 เม.ย. ขณะที่การประชุมนักแข่ง ผู้จัดการทีม เข้มเรื่องกฏกติกามารยาท

ความเคลื่อนไหวศึกเจ็ตสกีชิงแชมป์ประเทศไทย “วานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล - โตโยต้า วอเตอร์เจ็ต โปรทัวร์ ไทยแลนด์ 2024” (VANA NAVA WATER JUNGLE - TOYOTA WATERJET PRO TOUR THAILAND 2024) พร้อมแล้วกับสนามเปิดฤดูกาลระหว่างวันที่ 5-7 เมษายนที่หาดหัวดอน หมู่บ้านเขาตะเกียบ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์


ล่าสุดเมื่อวันศุกร์ที่ 5 เมษายน เป็นวันรายงานตัวของนักกีฬาที่จะลงแข่งขันทั้ง 28 รุ่นของสนามนี้ ที่รวมทุกรุ่นแล้วมีเรือเข้าแข่งขันกว่า 250 ลำ พร้อมทั้งเปิดโอกาสให้นักกีฬาทุกรุ่นได้ลงซ้อมกับสนามแข่งขันจริง ซึ่งสนามนี้เป็นสนามทะเลอีกทั้งคลื่นลมแรงเป็นสภาพการแข่งขันที่นักแข่งหลายคนไม่คุ้นเคย

จากนั้นทางคณะกรรมการจัดการแข่งขันได้จัดประชุมนักแข่งและผู้จัดการทีมเพื่อเป็นการแจ้งทิศทางและการเข้าทุ่นของสนามแข่งขัน พร้อมทั้งกำชับถึงเรื่องกฏกติกามารยาททั้งในสนามแข่งขัน และการใช้พื้นที่รอบสนามแข่งเพื่อความปลอดภัยและความยุติธรรมของนักแข่งและทีมงาน

นอกจากนี้ ทางสมาคมกีฬาเจ็ตสกีแห่งประเทศไทยฯ ได้มีการเปิดสอบใบขับแข่งสำหรับนักกีฬาหน้าใหม่และนักแข่งที่ใบขับแข่งหมดอายุ เพื่อเป็นการย้ำถึงเรื่องกฏกติกามารยาทอีกครั้ง โดยการสอบนั้นเป็นการสอบแบบข้อเขียน หากนักกีฬาสอบผ่าน ก็จะได้รับใบขับแข่งอย่างเป็นทางการจาก นางจิราพร กาญจนพิทักษ์ ผู้จัดการสมาคมฯ เพื่อใช้ในการแข่งขันทั้งในศึกเจ็ตสกีโปรทัวร์ และเจ็ตสกี เวิลด์ ซีรีส์ ที่เป็นการแข่งขันระดับโลก

สำหรับการแข่งขันวันแรกเป็นการแข่งขันโมโตแรกของการแข่งขันในรุ่นเยาวชนอายุ 8-13 ปี ในรูปแบบสลาลมจับเวลาทั้ง 6 รุ่น เพื่อเก็บคะแนนก่อนไปลุ้นกันต่อในโมโตชิงดำวันที่ 6 และ 7 เมษายน โดยในรุ่นเยาวชนสนามนี้ได้รับความสนใจจากทั้งเด็กไทยและต่างชาติอย่างมาก เมื่อรวมทุกรุ่นแล้วมีเรือเข้าแข่งขันกว่า 100 ลำ ส่วนการแข่งขันรุ่นอื่นๆและรุ่นระดับมืออาชีพจะเริ่มทำการแข่งขันตั้งแต่เช้าวันที่ 6 เมษายน

การแข่งขันสนามนี้ร่วมสนับสนุนโดย สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน, TOYOTA, การกีฬาแห่งประเทศไทย, กองทุนพัฒนาการกีฬาแห่งชาติ, WGP#1, สมาคมกีฬาเจ็ตสกีแห่งประเทศไทย, Amazing Thailand, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยฯ, YAMAHA, Siam watercraft, เทศบาลเมืองหัวหิน. บลูพอร์ต หัวหิน รีสอร์ท มอลล์, ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน, ANDAMANDA PHUKET, ประชาสัมพันธ์จังหวัดประจวบคีรีขันธ์, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานประจวบคีรีขันธ์, ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดประจวบคีรีขันธ์, สำนักงานเจ้าท่าภูมิภาค  สาขาประจวบคีรีขันธ์, สถานีตำรวจภูธรหัวหิน และสถานีตำรวจท่องเที่ยวหัวหิน

แฟนมอเตอร์สปอร์ต ชมการถ่ายทอดสดในวันที่ 6 และ 7 เมษายน Livestream! ทาง Facebook : Jet Ski Pro Tour - Thailand, Youtube : Jetski Protour ตั้งแต่เวลา 9:00 น. เป็นต้นไป และทาง True Sports 2 เวลา 14.00 น. รวมทั้งติดตามรายละเอียดการแข่งขันและข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Website : https://jetskiprotour.com, Facebook : jetskiprotour, Youtube : Jetski Protour, Instagram : jetski_protour และ tiktok : jetski_protour

- 006

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • บรรจุ\'เจ็ตสกี\'อย่างเป็นทางการ ชิง 6 ทอง ซีเกมส์ 2025 บรรจุ'เจ็ตสกี'อย่างเป็นทางการ ชิง 6 ทอง ซีเกมส์ 2025
  • แชมป์โลกใจบุญ! นำทัพเจ็ตสกีรุดช่วยน้ำท่วมน่าน แชมป์โลกใจบุญ! นำทัพเจ็ตสกีรุดช่วยน้ำท่วมน่าน
  • นายกใหม่เดินหน้า! นำเจ็ตสกีจากจังหวัดสู่ระดับโลก นายกใหม่เดินหน้า! นำเจ็ตสกีจากจังหวัดสู่ระดับโลก
  • \'ธีระ-อานนท์\'ซิวแชมป์โปรทัวร์ไทยแลนด์ 2024 'ธีระ-อานนท์'ซิวแชมป์โปรทัวร์ไทยแลนด์ 2024
  • ‘รมว.กีฬา’ร่วมเชียร์นักเจ็ตสกีไทยลุยถิ่นซามูไร ‘รมว.กีฬา’ร่วมเชียร์นักเจ็ตสกีไทยลุยถิ่นซามูไร
  •  

Breaking News

'วันนอร์' โยนวิป 2 ฝ่ายถก 'นิรโทษกรรม' ถ้าดันสำเร็จจะสร้างความปรองดอง

มทบ.37 ระดมกำลังพล-จิตอาสา เร่งฟื้นฟูพื้นที่น้ำท่วมพญาเม็งราย หลังสถานการณ์ดีขึ้น

‘รทสช.’โต้‘พีระพันธุ์’ขู่ถอนตัวร่วมรัฐบาล ยืนยันหยุดเคลื่อนไหว เหตุยื่นทูลเกล้าฯแล้ว

ด่วน! ‘ดินสไลด์’ปิดทางหลวงช่วง‘หลักลาย-บ่อเกลือ’การจราจรไม่สามารถผ่านได้

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved