วันเสาร์ ที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / กีฬา
ต้านไม่อยู่! 'บาส-ปอป้อ'พ่ายซามูไร ร่วงคู่ผสม

ต้านไม่อยู่! 'บาส-ปอป้อ'พ่ายซามูไร ร่วงคู่ผสม

วันพฤหัสบดี ที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2567, 07.32 น.
Tag : กีฬาแนวหน้า บาสปอป้อ ปารีส วิวกุลวุฒิ โอลิมปิก โอลิมปิกเกมส์ Olympics
  •  

การแข่งขันแบดมินตัน โอลิมปิกเกมส์ 2024 ที่ปอร์ เดอ ลา ชาแปลล์ อารีนา กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส เมื่อวันพุธที่ 31 กรกฎาคม 2567 ที่ผ่านมา

ในประเภทคู่ผสม “บาส” เดชาพล พัววรานุเคราะห์ จับคู่กับ “ปอป้อ” ทรัพย์สิรี แต้รัตนชัย ลงสู้กับ ยูตะ วาตานาเบะ และ อาริสะ ฮิกาชิโนะ คู่มือวางอันดับ 5 ของโลกจากญี่ปุ่น 


เกมการแข่งขันเป็นไปอย่างดุเดือดและตื่นเต้นโดยเกมแรกคู่ผสมของไทยพ่ายไปอย่างหวุดหวิด 21-23 ทำให้เกมที่สองกดดันต้องชนะอย่างเดียวสุดท้ายคู่ไทยต้านไม่ไหวพ่ายไป 0-2 สกอร์  21-23 และ 14-21 ตกรอบ

ภายหลังการแข่งขัน  ”บาส“ เดชาพล กล่าวว่า เกมแรกเรานำ แต่สุดท้ายปิดไม่ได้ ซึ่งก็น่าจะมาจากการที่เขาเปลี่ยนเกมด้วย เลยทำให้เราไม่ได้บุกเหมือนช่วงแรกๆ ที่นำห่าง กอปรกับเราเป็นฝ่ายที่ต้องตีตามลม ซึ่งก็เป็นในลักษณะเดียวกันกับช่วงต้นเกมที่สอง ที่เรายังแก้เกมเขาไม่ได้ ซึ่งพอมาแก้ได้ในช่วงตอนหลังก็ไม่ทัน เพราะแต้มตามเยอะ

“ยอมรับว่าเสียดาย แต่เราก็ทำเต็มที่แล้ว ส่วนโอลิมปิกเกมส์ครั้งหน้า จะเอาอย่างไรก็คงต้องว่ากันอีกทีหนึ่ง ต้องชมคู่ของญี่ปุ่น ที่ทำได้ดีกว่าเรา ส่วนจบโอลิมปิกเกมส์ครั้งนี้ก็ต้องกลับไปคุยกันใหม่ถึงแผนในการทำงาน เพราะก่อนมาโอลิมปิก ก็โฟกัสแต่เพียงการแข่งขัน โอลิมปิกเกมส์รอบนี้เท่านั้น” บาส กล่าว

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘ปาเกียว’พร้อม! ตะบันรุ่นใหญ่สุดรอบ 12 ปี ‘ปาเกียว’พร้อม! ตะบันรุ่นใหญ่สุดรอบ 12 ปี
  • ทำสำเร็จ! ‘ก้อง สมเกียรติ’คว้าแต้มแรกโมโตจีพี ทำสำเร็จ! ‘ก้อง สมเกียรติ’คว้าแต้มแรกโมโตจีพี
  • \'กรมพลศึกษา\'หนุนเต็มที่\'กีฬาบริดจ์\' เล็งต่อยอดสู่\'กีฬานักเรียนแห่งชาติ+นักเรียนอาเซียน\' 'กรมพลศึกษา'หนุนเต็มที่'กีฬาบริดจ์' เล็งต่อยอดสู่'กีฬานักเรียนแห่งชาติ+นักเรียนอาเซียน'
  • นักกีฬาหญิงไทยคนแรก \'ตั๊น จิตภัสร์\'ซ้อมหนัก\'เริงระบำในอากาศ\' นักกีฬาหญิงไทยคนแรก 'ตั๊น จิตภัสร์'ซ้อมหนัก'เริงระบำในอากาศ'
  • ลานายกขนไก่! ‘คุณหญิงปัทมา’วางมือ พร้อมนั่งปธ.แบดโลก ลานายกขนไก่! ‘คุณหญิงปัทมา’วางมือ พร้อมนั่งปธ.แบดโลก
  • ประหลาดใจ! ‘หมู’ยังยิ้มได้...‘จ้าว’รับทั้งเงินทั้งกล่อง ประหลาดใจ! ‘หมู’ยังยิ้มได้...‘จ้าว’รับทั้งเงินทั้งกล่อง
  •  

Breaking News

ปชน.แจงภาพ'เท้ง'ประณาม รพ. เป็นข่าวปลอม ย้ำจุดยืนยึดหลักกฎหมาย-มนุษยธรรม

’เสรีพิศุทธ์‘ กระซวกไส้ มีรัฐบาลก็เหมือนไม่มี ซัด‘ทักษิณ’บริหารงูๆ ปลาๆ

(คลิป) ครั้งแรกในชีวิต! หมดความอดทน 'ตระกูลชิน' ขายชาติ!

ธ.ก.ส.ยืนเคียงข้างครอบครัวทหารกล้า ร่วมพิธี-ยกหนี้เพื่อตอบแทนคุณความดี 'จ่าสิบเอกอภิรมย์ ทรงพุฒิ'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved