วันศุกร์ ที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / กีฬา
เรือใบกู้วิกฤต!จ่าย2พันล้านคว้า'กอนซาเลซ'ส่งท้ายตลาดหน้าหนาว

เรือใบกู้วิกฤต!จ่าย2พันล้านคว้า'กอนซาเลซ'ส่งท้ายตลาดหน้าหนาว

วันจันทร์ ที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2568, 21.51 น.
Tag : แมนซิ แมนซิตี้พบอาร์เซนอล รายชื่อผู้เล่น อาเซนอล อาร์เซนอลพบแมนซิตี้ อาร์เซนอล พบ แมนซิตี อาร์เซนอล แมนซิตี้ อาร์เซนอล vs แมนซิตี
  •  

"เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ตัดสินใจทุ่มเงินค่าฉีกสัญญา 60 ล้านยูโร (ราว 2 พันล้านบาท) เพื่อดึงตัว นิโก้ กอนซาเลซ กองกลางชาวสเปนของ เอฟซี ปอร์โต้ มาร่วมทัพ  

ซิตี้ ที่ตกเก้าอี้ลำบากหลังจากบุกไปพ่าย อาร์เซน่อล 1-5 ทำให้โอกาสลุ้นแชมป์แทบมลายไปแล้วหลังมีแต้มตามหลัง ลิเวอร์พูล จ่าฝูง ถึง 15 คะแนน ซึ่งหนึ่งในปัญหาใหญ่ของทีมที่ยังไม่ถูกแก้ไขคือการขาดกองกลางห้องเครื่องหลัง โรดรี้ เจ็บทั้งฤดูกาล


ล่าสุดในวันสุดท้ายของตลาดนักเตะพรีเมียร์ลีก ซิตี้ ยอมทุ่มเงินค่าฉีกสัญญา 60 ล้านยูโร เพื่อดึงตัว กอนซาเลซ มาร่วมทัพแล้ว และกลายเป็นนักเตะใหม่คนที่ 4 ในตลาดซื้อขายเดือนมกราคมนี้ ต่อจาก อับดูคอดีร์ คูซานอฟ, วิตอร์ เฮส และ โอมาร์ มาร์มูช ที่มาค้าแข้งที่ เอติฮัด สเตเดี้ยม 

ทั้งนี้ถือเป็นการแก้ไขถูกจุดที่สุดของ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ในตลาดรอบนี้ก็ว่าได้ เพราะนี่คือแข้งที่เล่นได้ทั้งกลางตัวรับ และกลางหมายเลข 8 ตัวบ็อกซ์ ทู บ็อกซ์ 

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

หมดศรัทธารัฐบาล!‘IFDโพล’เปิดผลสำรวจปชช.หนุน‘ยุบสภา’ ตั้ง‘รัฐบาลแห่งชาติ’

'ลิณธิภรณ์'น้อมรับดราม่าสะกดคำผิด บอกมีปัญหาสุขภาพ ทำพูดสั่งการโทรศัพท์เพี้ยน

ทั่วโลกจับตาวันพรุ่งนี้! คำทำนายจาก'นอสตราดามุสญี่ปุ่น' เกิดภัยพิบัติครั้งใหญ่จากรอยแยกใต้ทะเล

เปลี่ยนใจแล้ว! หนุ่มใหญ่ถูกหลอกขาย'ตุ๊กตายาง' บอกอายลูกหลานไม่แจ้งความแล้ว

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved