วันอาทิตย์ ที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / กีฬา
ปั่นแซงเจ้าภาพ!'จุฑาธิป'ผงาดแชมป์จักรยานที่เวียดนาม

ปั่นแซงเจ้าภาพ!'จุฑาธิป'ผงาดแชมป์จักรยานที่เวียดนาม

วันศุกร์ ที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2568, 15.35 น.
Tag : จักรยาน จุฑาธิป แชมป์ บีซ
  •  


การแข่งขันจักรยานทางไกลสตรีนานาชาติ รายการ “บีวาเซ คัพ 2025” ซึ่งแข่งขันระหว่างวันที่ 7-18 มีนาคม สำหรับการแข่งขันสเตจที่ 1 เมื่อวันที่ 7 มีนาคม เส้นทางจากเมืองบินห์เดือง ไปเมืองเบนแคท แล้วกลับมาเข้าเส้นชัยที่เมืองบินห์เดือง ระยะทาง 82.8 กิโลเมตร ซึ่งนักปั่นไทยเข้าร่วมชิงชัย 2 ทีม ประกอบด้วย ทีมอาชีพหญิง “ไทยแลนด์ วีเมนส์ ไซคลิง” และทีมชาติไทย

 ผลการแข่งขันช่วง 500 เมตรก่อนถึงเส้นชัย นักปั่นเกาะกลุ่มกันมาเป็นกลุ่มใหญ่ และเข้าสู่ 100 เมตรสุดท้าย “ผู้กองบีซ” ร.อ.หญิง จุฑาธิป มณีพันธุ์ เร่งสปรินท์โดยมี เหงียน ทิ ทัต คู่ปรับเก่าชาวเวียดนามจากทีม แอลโอซี ตรอย อัน เกียง ตีคู่ขึ้นมา ผลปรากฏว่า จุฑาธิปเป็นฝ่ายเฉือนชนะไปได้ คว้าแชมป์สเตจที่ 1 มาครองสำเร็จ 


นับเป็นอีกครั้งหนึ่งที่ “ผู้กองบีซ” เอาชนะ เหงียน ทิ ทัต หลังจากที่ชนะครั้งล่าสุดในการแข่งขันจักรยานประเภทถนนชิงแชมป์เอเชีย 2025 ที่จังหวัดพิจิตร เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ส่วนอันดับ 3 เป็นของ คาซูกะ วาตาเบะ นักปั่นญี่ปุ่นจากทีม พีบีวีซี บินห์เดือง โดยทั้ง 3 คนทำเวลา 2.06.07 ชั่วโมงเท่ากัน และจากชัยชนะครั้งนี้ทำให้จุฑาธิปรั้งตำแหน่งผู้นำเวลารวมได้สวมเสื้อเหลือง พร้อมได้รางวัลผู้นำคะแนนรวมเจ้าความเร็ว มี 20 คะแนนเต็ม ได้รับเสื้อเขียวอีก 1 ตัว
 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • กระหึ่มขนไก่ไทย! \'อันนา-มูนา\'ผงาดแชมป์ยูเอสโอเพ่น กระหึ่มขนไก่ไทย! 'อันนา-มูนา'ผงาดแชมป์ยูเอสโอเพ่น
  • แชมป์ประเทศไทย! \'ท่าข้ามพิทยาคม\'คว้าถ้วยบาส3x3แชมป์กีฬา7HD แชมป์ประเทศไทย! 'ท่าข้ามพิทยาคม'คว้าถ้วยบาส3x3แชมป์กีฬา7HD
  • แบดไทยกระหึ่ม! \'บาส-เฟม\'ซิวแชมป์สิงคโปร์ โอเพ่น แบดไทยกระหึ่ม! 'บาส-เฟม'ซิวแชมป์สิงคโปร์ โอเพ่น
  • \'วิว\'กดแชมป์ที่4!ถล่มจีนยับซิวสิงคโปร์ โอเพ่น-ฉลองขึ้นมือ1โลก 'วิว'กดแชมป์ที่4!ถล่มจีนยับซิวสิงคโปร์ โอเพ่น-ฉลองขึ้นมือ1โลก
  • ปราบไต้หวัน! \'ฟาโรห์\'หวด3เซตเยาวชนเอเชีย ปราบไต้หวัน! 'ฟาโรห์'หวด3เซตเยาวชนเอเชีย
  • ไทยประเดิม! ผงาดแชมป์เจ๊ตสกี\'โอซาก้า\' ไทยประเดิม! ผงาดแชมป์เจ๊ตสกี'โอซาก้า'
  •  

Breaking News

‘ไพศาล’ยกเหตุผล3ประการฟันธง! นายกฯแพทองธารไม่ไขก๊อกเดือนก.ค.

‘เทพไท’เตือน ‘ชัยเกษม’ ระวังอกหักซ้ำสอง น้ำตานองหน้า ชี้แค่ใช้ชื่อเพื่อการต่อรอง

‘นิพิฏฐ์’สงสารแผ่นดินเกิด เผชิญอาเพศ 3 ประการ ทำให้ประเทศไทยเดินไปสู่จุดเป็น‘สังคมไร้ราก’

รัฐบาลทำไม่ได้! เจรจาแก้ภาษีทรัมป์ไม่สำเร็จ ปชช.เชื่อครม.ชุดใหม่อาจแย่กว่า

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved