วันอังคาร ที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2568
18 ก.ค. 58 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตั้งแต่เมื่อวันที่ 17 ก.ค.เวลา 12.00 น.ที่ผ่าน บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) ได้ทำการปรับเพิ่มมาตรการการรักษาความปลอดภัย ที่ท่าอากาศยานดอนเมือง หลังจากกรณีที่ พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง อดีต ผบช.น.ถูกจับที่สนามบินนาริตะ ประเทศญี่ปุ่น ในข้อหาพกพาอาวุธปืน
โดยจะเพิ่มมาตรการการตรวจค้นและเอ็กซ์เรย์กระเป๋าสัมภาระของผู้โดยสารทุกชิ้นที่นำเข้าในพื้นที่เช็คอิน เพื่อเป็นการป้องกันการแทรกแซงโดยมิชอบด้วยกฏหมาย ทั้งนี้ การปรับเพิ่มมาตรการดังกล่าวอาจทำให้เกิดความล่าช้าได้ ผู้โดยสารควรเผื่อเวลาเดินทางก่อน 2 ชั่วโมงครึ่ง สำหรับการเดินทางภายในประเทศ และการเดินทางระหว่างประเทศ ควรเผื่อเวลาเดินทางก่อน 3 ชั่วโมงครึ่ง ท่าอากาศยานดอนเมือง ต้องขออภัยมา ณ โอกาสนี้ด้วย
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี