วันจันทร์ ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2569
ถือเป็นครั้งแรกที่พระเอกหล่อตลอดกาล หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ มีโอกาสได้มาร่วมงานกับช่อง GMM 25 เป็นครั้งแรกในซีรี่ส์ “Club Friday The Series 7เหตุเกิดจากความรัก ตอน รักลวง”ที่มาคราวนี้หนุ่มพลิกคาแร็กเตอร์มาในมาดของผู้ชายอบอุ่น ที่คอยปลอบโยนสาว เอมี่ กลิ่นประทุมที่ช้ำรักจากแฟนเก่า จะเป็นอย่างไรไปฟังเจ้าตัวเล่า โดยพระเอก หนุ่ม-ศรราม เล่าว่า
“ในเรื่องผมไม่ได้เล่นให้รู้สึกว่าเป็นคนเจ้าชู้นะครับ แต่เรากำลังจะบอกว่าเรื่องที่มันเกิดขึ้นของคลับฟราย์เดย์ทุกอย่างเนี่ยมันเป็นเรื่องจริงที่คนเค้าโทร.มาเล่าให้พี่ฉอดกับพี่อ้อยฟัง เพราะฉะนั้นสิ่งที่มันเกิดขึ้น มันเป็นเรื่องของความรักที่มันมาทีหลัง ซึ่งเราไม่คิดว่ามันจะกลับมาอีก เราก็ไม่อยากให้มันเกิดขึ้นด้วยแต่มันดันเกิด(หัวเราะ)กับภรรยาเค้าก็อายุมากกว่า คือมันไม่ใช่ความรักจริงๆ เป็นครั้งแรกเลยที่ได้มาร่วมงานกับคลับฟรายเดย์ หลังจากคลาดกันมาหลายครั้งเพราะด้วยคิวงานของผม ตอนอ่านบทละครสนุกมากครับ เรื่องราวมันมีมิติให้ลุ้น ให้ติดตาม ยอมรับว่าอินกับบทเหมือนกัน เพราะเราเป็นตัวหลักของเรื่องที่ต้องถ่ายทอดอารมณ์ออกมาให้คนดูเข้าใจ ฝากละครเรื่องนี้ด้วยนะครับ ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 20.00 น. ช่อง GMM 25 ครับ”
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี