'โอปอล์'สุดทนจวกคนไร้มารยาท ขอเซลฟี่กลางงานศพ'ปอ ทฤษฎี'

'โอปอล์'สุดทนจวกคนไร้มารยาท ขอเซลฟี่กลางงานศพ'ปอ ทฤษฎี'

วันพุธ ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2559, 14.50 น.
Tag :

20 ม.ค.59 ถึงกับออกอาการปรี๊ดแตกเมื่อดาราสาว พิธีกร ฝีปากกล้า โอปอล์ ปาณิสรา เห็นภาพข่าวคนที่ไปร่วมงานขอถ่ายภาพร่วมกับโบว์ แวนดา และ น้องมะลิ กลางงานศพของพระเอกหนุ่มชื่อดัง ปอ ทฤษฎี 
 
ล่าสุดงานนี้โอปอล์ ได้มีการแชร์ภาพและข้อความในใจสุดเดือดว่า "คุณก็รู้ว่าครอบครัวเค้าต้องเผชิญอะไรมาบ้าง ยังจะยืนยิ้มของเซลฟี่ในงานศพอีก โตมายังไง ถึงต่ำช้าปราศจากค.ละอายได้ขนาดนี้"
 
โดยงานนี้ชาวเน็ตได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเดียวกันกับดาราสาวเป็นจำนวนมาก
 
 
 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top