'โบว์'เผยภาพถ่ายในความทรงจำ 'ปอ ทฤษฎี'กอด'มะลิ'สุดอบอุ่น

'โบว์'เผยภาพถ่ายในความทรงจำ 'ปอ ทฤษฎี'กอด'มะลิ'สุดอบอุ่น

วันเสาร์ ที่ 30 มกราคม พ.ศ. 2559, 16.45 น.
Tag :

30 ม.ค.59 หลังจากที่ "โบว์ แวนดา" ภรรยาสาวของพระเอกหนุ่ม "ปอ ทฤษฎี" ได้โพสต์รูปสุดน่ารักของตนและลูกสาวอย่าง "น้องมะลิ" ที่ปอเป็นคนถ่ายพร้อมเผยว่าเป็นภาพที่หนุ่มปอชอบที่สุดไป ล่าสุดโบว์ได้โพสต์อีกหนึ่งภาพในความทรงจำลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว

โดยภาพดังกล่าวเป็นภาพของหนุ่มปอกำลังนอนกอดน้องมะลิอยู่อย่างอบอุ่น โดยสาวโบว์ยังระบุข้อความในภาพดังกล่าวด้วยว่า "เราจะกอดกันแบบนี้ตลอดไปนะพ่อ"

ภาพจาก : @vanda29


โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top