วันจันทร์ ที่ 29 ธันวาคม พ.ศ. 2568
ออกอาการดีใจและยิ้มแก้มปริสุดๆ สำหรับผู้จัด ผู้กำกับฯไฟแรง วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร และนางเอกหน้าหวาน เซฟฟานีอาวะนิค ที่ควงแขนกันเข้ารับรางวัลวิทยุโทรทัศน์แห่งชาติ รางวัล “พิฆเนศวร” ครั้งที่ 4 ประจำปี 2558 สาขารางวัลผู้กำกับละครยอดเยี่ยมและสาขารางวัลนักแสดงดาวรุ่งยอดเยี่ยม (หญิง) จากละครเรื่อง “เพลิงตะวัน” บริษัท ดูมันดี จำกัดสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7โดย “หนุ่มวุธ” ยังควบสองรางวัลคว้ารางวัลละครส่งเสริมวัฒนธรรมและสิ่งแวดล้อมดีเด่น จากละครเรื่อง “รักคุณเท่าช้าง” อีกด้วยงานนี้เป็นปลื้มแค่ไหนไปถามเจ้าตัวกัน
“ดีใจที่สุดเพราะละครทั้ง 2 เรื่องที่ได้รางวัลเกิดจากความตั้งใจและทุ่มเทในทุกๆ ด้านที่สำคัญ ได้รับความร่วมมือและความช่วยเหลือจากทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องอย่างดีทั้งจากนักแสดง ทีมงาน และผู้เกี่ยวข้องในส่วนต่างๆ ที่ทำให้ละครทั้งสองเรื่องประสบความสำเร็จขอมอบรางวัลนี้ส่งต่อไปยังบุคคลเหล่านั้นเพราะละครทั้ง 2 เรื่องนี้จะสำเร็จไม่ได้เลยถ้าขาดความร่วมมือส่วนใดส่วนหนึ่งไปที่สำคัญขอขอบคุณช่อง 7 สี ที่ให้โอกาสและเชื่อมั่นใน บริษัทดูมันดี จำกัด อนุมัติละครทั้งสองเรื่องนี้ให้ทำ ดูมันดี รับปากว่าจะพยายามทำให้งานทุกชิ้นที่ได้รับมอบหมายมีคุณภาพ มีความสนุกและสาระเต็มเปี่ยมตามนโยบายช่องอย่างนี้ตลอดไป”
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี