‘แป้งโกะ’ ร่วมงาน ‘ว่านไฉ’ อีกครั้ง  พร้อมดึง ‘เป้-อารักษ์’ มาสร้างสีสันในซิงเกิ้ลใหม่เพลง ‘โคจร’

‘แป้งโกะ’ ร่วมงาน ‘ว่านไฉ’ อีกครั้ง พร้อมดึง ‘เป้-อารักษ์’ มาสร้างสีสันในซิงเกิ้ลใหม่เพลง ‘โคจร’

วันจันทร์ ที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559, 06.00 น.
Tag :

หลังจากไปลุยงานละครมาหลายเรื่อง นักร้องสาวเสียงใส แป้งโกะ-จินตนัดดา ลัมะกานนท์ก็ขอพักงานแสดงไว้สักพัก พร้อมกลับมาลุยงานเพลงต่อ โดยส่งเพลงน่ารักซิงเกิ้ลที่ 3 “โคจร” เพลงป๊อป สดใสในสไตล์แป้งโกะ ซึ่งเพลงนี้ได้ร่วมงานกับ “ว่านไฉ” โปรดิวเซอร์คนเดิมและดึงหนุ่มมาดเซอร์ร่วมค่ายอย่าง เป้-อารักษ์ มาสร้างสีสันด้วยการเป่าฮาร์โมนิก้า ให้อีกด้วย

“เพลงนี้แป้งได้ว่านไฉมาช่วยทำเพลงด้วยอีกครั้งทั้งเรื่องของเนื้อร้อง ทำนอง และ เรียบเรียงซึ่งเราได้ปรึกษากันว่าอยากทำเพลงที่มีสีสันสดใส มีจังหวะคึกคักโยกตามได้ ซึ่งจะต่างจากเพลงก่อนๆ ของแป้งที่เป็นแนวอะคูสติกเบาๆ แป้งเลยเสนอไอเดียว่าอยากให้พี่เป้ มาช่วยเป่าฮาร์โมนิก้า เพิ่มความเป็นโฟล์ค (Folk) ให้เพลงมีซาวนด์ดนตรีที่แน่นขึ้นและมีกลิ่นอายความเป็นธรรมชาติ ซึ่งเข้ากับมิวสิกวีดีโอนี้ที่แป้งอยากให้เป็นอารมณ์เหมือนไปเที่ยวกับแฟนที่ป่าเขาและทุ่งหญ้า ได้มีช่วงเวลาดีๆ อยู่ด้วยกันค่ะ”
 


โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top