แนท-ณัฐชา ปลื้ม!!!  ร้องเพลงประกอบละคร‘สะใภ้ไร้เงา’

แนท-ณัฐชา ปลื้ม!!! ร้องเพลงประกอบละคร‘สะใภ้ไร้เงา’

วันศุกร์ ที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559, 06.00 น.
Tag :

กำลังสร้างความสนุกสนาน ผสมดราม่าเล็กๆ สำหรับละครรักโรแมนติกคอเมดี้เรื่อง “สะใภ้ไร้เงา” ของค่ายนวประทานพร โดยผู้จัดฯ ไฟแรง ตฤณ เศรษฐโชค ที่จับเอานางเอกหน้าหวาน แนท-ณัฐชา นวลแจ่ม มารับบทนางเอกเต็มตัวครั้งแรก นอกจากนี้ยังจับสาวแนท ร้องเพลงประกอบละครเรื่องนี้ด้วย เป็นเพลงเก่าเอามาร้องใหม่ชื่อเพลง “คิดถึงเหลือเกิน” ของ มาลีวัลย์ เจมีน่า งานนี้ทำเอาสาวแนทถึงกับปลื้มปริ่มอย่างบอกไม่ถูก แต่ก็เผยความรู้สึกให้ฟังว่า

“แนทดีใจมากค่ะ ที่พี่ตฤณ กะ พี่ทิพย์ (กานต์พิชชา) ผู้จัดฯ ให้แนทร้องเพลงประกอบละคร ตอนแรกก็ตื่นเต้นมาก ก็กังวลเหมือนกัน เพราะกลัวจะทำออกมาไม่ดี แต่พี่ตฤณกับพี่ทิพย์ก็ให้กำลังใจ และบอกว่า แนท ทำได้อยู่แล้ว ตอนเข้าห้องอัดก็กดดันมาก บางท่อนก็ใช้เสียงค่อนข้างมาก แนทร้องอยู่เกือบ 10 รอบได้มั้งคะ ถึงจะผ่าน แต่แนทก็ภูมิใจนะคะ ที่มีโอกาสได้ร้องเพลงประกอบละครเรื่องนี้ ทำให้แนทรู้สึกอินมากๆ เลยค่ะ”


โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top