วันอาทิตย์ ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2569
ฝากฝีมือกับละครดราม่าน้ำตาท่วม ช่อง 7 สี เรื่อง “เลื่อมสลับลาย” มาแล้ว คิวนี้ผู้กำกับบุญชู พิทักษ์เลิศกุล ขอปรุงความสนุกในละครผีกุ๊กกิ๊ก - - โรแมนติกคอเมดี้เรื่อง “หอเฮ้ว ขนหัวลุก” ให้กลมกล่อม พิชิตใจแฟนๆ อีกครั้ง กับ ค่ายมงคลการละคร เช่นเดิม เพิ่มเติม คือ ความครบรส ได้ อั๋น-ชยพล บุนนาค ประกบคู่มะเหมี่ยว-พรชดา เครือคช และคู่ฮา ซูกัส-บัณฑวิช ตระกูลพานิชย์ กับ พลอย-พลอยไพลิน ตั้งประภาพร
“เรื่องนี้เป็นละครแนวผีฟรุ้งฟริ้ง มีทั้งความโรแมนติก และความตลกในที่ มีผีน่ารัก..ไม่หน้าเละเข้ามาสอดแทรกเพิ่มสาระสอนใจผู้ชมในแต่ละตอน ถ่ายทอดผ่านนักแสดงรุ่นใหม่ของ ช่อง 7 สี เนื้อหาเข้าใจง่ายแฝงธรรมะในชีวิตประจำวันเป็นการส่งเสริมสังคมอีกแง่มุมหนึ่ง โชคดีได้พระ-นางจอมทะเล้น อั๋น-ชยพล กับ มะเหมี่ยว-พรชดา คู่กัน แต่ละคนเล่นเป็นตัวของตัวเอง ฉลาดน่ารักสมวัย เป็นตัวอย่างของวัยรุ่นสมัยนี้ที่มาจากครอบครัวมีปัญหาแต่ไม่เพิ่มภาระให้สังคม แถมร่วมมือกับพวกผีๆ ช่วยเพื่อนมนุษย์ไม่ให้หลงผิดคิดชั่ว แสดงได้ดีจังหวะคอเมดี้เป๊ะ เรื่องนี้เป็นละครสำหรับครอบครัวจริงๆ ผสมแนวเกาหลีนิดๆ นำเอาบาปบุญคุณโทษมาถ่ายทอดให้กลมกล่อมครับ”
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี