‘วีวี่’ สุดเขิน!!  โดน ‘ทอย’ ขโมยจูบแรก!!

‘วีวี่’ สุดเขิน!! โดน ‘ทอย’ ขโมยจูบแรก!!

วันอังคาร ที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2559, 06.00 น.
Tag :

เปิดตัวมาฉากแรกก็เจอบทแรงซะแล้ว สำหรับน้องวีวี่-สรัณณัฏฐ์ ในบทน้องปี 1 จากซีรี่ส์ “Club Friday To Be Continued ตอนเพื่อนรัก เพื่อนร้าย” ช่อง GMM 25 ที่เข้าร่วมกิจกรรมรับน้องสาย เลยถูกรุ่นพี่แกล้งให้เล่นเกมส์คาบกระดาษคู่กับรุ่นพี่ปี 2 อย่าง ทอย-ปฐมพงศ์ แต่ไม่รู้เล่นเกมส์กันอีท่าไหนค่ะคุณ!!พลาดท่าทำกระดาษหลุดออกจากปาก วีวี่เลยโดนทอยขโมยจูบแรกไปซะนี่ อุ๊ต๊ะ!!จะเกิดอะไรขึ้นไปดูกัน?

เป็นฉากที่กระต่าย (วีวี่) นักศึกษาปี 1 มาทำกิจกรรมรับน้องสายจนถูกรุ่นพี่ทำโทษให้เต้น ระหว่างที่กระต่ายเต้นอยู่แตงโม (ทอย) รุ่นพี่ปี 2 แอบมองเธอด้วยความเอ็นดู ก่อนจะโดนเพื่อนรุ่นเดียวกันแกล้งให้จับคู่เล่นเกมส์คาบกระดาษคู่กับกระต่าย ระหว่างเล่นเกมส์กระต่ายเผลอทำกระดาษหลุดทำให้โดนแตงโมจูบปากผู้กำกับยกกองไปถ่ายทำฉากรับน้องที่มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิตร่มเกล้า พร้อมเรียกทอยและวีวี่มาหน้าเซตเพื่อซ้อมบล็อกกิ้ง และผู้กำกับบรีฟอารมณ์พร้อมทำท่าเต้นสนุกๆ ให้วีวี่ดู พร้อมบอกทอยให้แสดงสีหน้ากรุ้มกริ่มคอยแอบมองความน่ารักของวีวี่

ด้วยความที่ฉากนี้ถ่ายในมหาวิทยาลัยผู้กำกับจึงสั่งทีมงานให้เกณฑ์นักศึกษามาเข้าร่วมฉากรับน้องรวม 30 คน เมื่อทุกอย่างพร้อมถึงคิวถ่ายจริง วีวี่มาในชุดนักศึกษาวัยใสเดินด้อมๆ มองๆ ด้วยความกลัวก่อนจะเนียนลงไปนั่งรวมกลุ่มกับเพื่อนๆ ปี 1 แต่ไม่ทันพ้นสายตารุ่นพี่ก็ถูกจับได้ว่ามาสาย ทำให้วีวี่ถูกรุ่นพี่ทำโทษให้เต้นเพลงน้องไก่ วีวี่โชว์สเต็ปการเต้นได้ออกมาน่ารักสมวัย ฟากทอยที่เดินมาสมทบกับเพื่อนๆ ปี 2 แอบมองวีวี่ด้วยความชอบ ก่อนจะถูกเพื่อนแกล้งให้ออกไปเต้นข้างๆ วีวี่ ทำให้ทั้งสองได้ใกล้ชิดกันโดยบังเอิญ ติดตามชมได้ในซีรี่ส์ “Club Friday To Be Continued ตอนเพื่อนรัก เพื่อนร้าย” คืนวันอังคารที่ 29 มีนาคมนี้ เวลา 20.00 น. ช่อง GMM 25

 

 


โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top