‘การ์ตูน-พิมพ์ปวีณ์’ไม่ห่วงสวย!!  อยากเล่นจริงไม่ใช้สแตนด์อินในละคร‘ขุนกระทิง’

‘การ์ตูน-พิมพ์ปวีณ์’ไม่ห่วงสวย!! อยากเล่นจริงไม่ใช้สแตนด์อินในละคร‘ขุนกระทิง’

วันเสาร์ ที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2559, 06.00 น.
Tag :

นางเอกสาวหน้าสาว การ์ตูน-พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์ กับละครบู๊ฟอร์มยักษ์ “ขุนกระทิง” ของค่ายไนน์บีเวอร์ฟิล์ม ที่จะมีคิวลงจอฉายในวันอาทิตย์ที่ 3 เมษายน 2559 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 สี เป็นตอนแรกแม้จะดูหน้าหวาน แต่เจ้าตัวก็ลุยไม่ใช่น้อย ถึงขนาดออกปากว่าอยากเล่นจริง แสดงจริง โดยไม่ใช่สแตนด์อิน งานนี้สาวการ์ตูนเผยความรู้สึกถึงการทำงานในละครเรื่องนี้ว่า

“เรื่องนี้รับบทเป็น ขวัญตา ค่ะ เป็นผู้หญิงที่ภายนอกดูเป็นคนอ่อนแอ แต่ข้างในคือเป็นคนเข้มแข็งมาก จะมีหลายฉากเลยที่พระเอก (ซี-ศิวัฒน์) เจออะไรร้ายๆ มา โมโหกับความแค้นของเค้ามาแล้ว เราจะเป็นคนที่ให้สติ เป็นคนที่มีความแกร่งอยู่ข้างใน แต่ไม่ค่อยได้บู๊เท่าไหร่ จะเหมือนเป็นตัวอ่อนแอที่คอยสร้างปัญหาให้พระเอกเค้ามาช่วยมากกว่า เราเหมือนเป็นจุดอ่อนของเค้าจริงๆ ตูนเป็นคนลุยๆ เหมือนกัน สนุกดีเหมือนกันที่ได้มาทำอะไรที่มันสุดๆ ไปเลย ละครพี่เวอร์ (โอลิเวอร์ บีเวอร์) เวลาดูแล้วเรารู้สึกว่ามันจริงขนาดเราเล่นเองนะคะ ด้วยมุมกล้องด้วยภาพอะไรหลายๆ


อย่าง ตูนรู้สึกว่ามันสนุกมันที่ได้เล่นอะไรแบบนี้ เล่นแล้วเราอินมาก คนดูจะได้เห็นตูนในฉากเสี่ยงๆ เยอะมาก เรื่องความสวยนี่ไม่ต้องพูดถึงค่ะ เพราะว่าไม่เหมือนเลยเวลาเละ เละจริงๆ ต่อเนื่องไปยาวเลย เจ็บเนื้อเจ็บตัวมีตลอดแต่ว่านิดหน่อยไม่เจ็บมาก เพราะพี่เวอร์เซฟให้ตลอด ส่วนฉากตกดึกก็สาหัสพอสมควรตูนก็บอกพี่เวอร์เลยว่าสามารถเล่นได้นะ แต่พี่เค้าก็บอกว่ามีสแตนด์อินมาเล่นให้ คือเราพร้อมที่จะเล่นเพราะว่าเคยเล่นหนังมาก่อนค่ะ”

 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top