'อั้ม'ปล่อยโฮในงานแฟนมีทติ้ง 'ขอบคุณแฟนคลับที่รักกันตลอด' (ชมคลิป)

'อั้ม'ปล่อยโฮในงานแฟนมีทติ้ง 'ขอบคุณแฟนคลับที่รักกันตลอด' (ชมคลิป)

วันจันทร์ ที่ 4 เมษายน พ.ศ. 2559, 15.59 น.
Tag :

4 เม.ย.59 นักแสดงสาว "อั้ม พัชราภา" ซุปตาร์ขวัญใจประชาชน ที่มีแฟนคลับมากมาย ล่าสุดสาวอั้ม ก็ได้ทุ่มทุนจัดงานมีทติ้งคนรักอั้ม โดยมีการสุ่มจำนวนแฟนคลับผู้โชคดีมาร่วมงานจำนวน 120 คน มาร่วมใกล้ชิดกันแบบเอกซ์คลูซีฟ แถมยังมีหวานใจ อย่าง "แอมป์ พิธาน" ร่วมทั้งผู้จัดการ "เอ ศุภชัย" และเพื่อนๆ มาร่วมแจมกันอีกด้วย

โดยช่วงท้ายสาวอั้มได้บอกความในใจที่มีต่อแฟนคลับว่า รู้สึกอบอุ่นใจทุกครั้งที่ได้เห็นน้องๆ แฟนคลับที่คอยให้กำลังใจ ขอบคุณทุกคนที่รักกันมาตลอด มีความสุขมากจริงๆ จนปล่อยโฮออกมาด้วยความรู้สึกตื้นตัน


 

 

 

 

โพสต์โดย ครอบครัวคนรักอั้ม บน 3 เมษายน 2016

 

 

ขอบคุณ : @aum_patchrapaครอบครัวคนรักอั้ม

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top