บูมบูม แคช ระเบิดความมันครั้งใหม่  ส่ง ‘KEEP GOING’ ชวนแดนซ์

บูมบูม แคช ระเบิดความมันครั้งใหม่ ส่ง ‘KEEP GOING’ ชวนแดนซ์

วันศุกร์ ที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2559, 06.00 น.
Tag :

Boom Boom Cash (บูมบูม แคช) วงดนตรีคนรุ่นใหม่ กว่า 3 ปี บนเส้นทางสายดนตรี ที่ทำให้คำว่า “EDM” (Electronic Dance Music) เป็นที่รู้จักในวงกว้างจากวงดนตรีที่ไม่มีใครรู้จักได้ก้าวไปสู่วงดนตรีหลักของMusic Festival หลายๆ งาน ด้วยความสนุกจากสมาชิก หมิว-วริศรา (ร้องนำ), แขก-ชาลาลีคาน (แร็ป/เบส), เอ้-สัณหภาส (ซินธิไซเซอร์/กีตาร์) และ โอเล่-จิโรจน์ (กลอง) ที่ไม่ว่าเวลาผ่านไปนานแค่ไหนพวกเค้าก็ยังคงแนวดนตรี EDM เช่นเดิม และคงความสนุกไว้เช่นเดิมจนมาล่าสุดกับเพลงใหม่ที่ใส่สีสันในแบบฉบับของ Boom Boom Cash อย่างเต็มเปี่ยมกับเพลง...Keep Going (คีป โกอิ้ง)

โดยเพลงนี้เป็นเพลงสนุกในรูปแบบ EDM ที่มีเนื้อหาปลุกเร้าให้กำลังใจ โดยแทนจากเส้นทางการต่อสู้ที่ผ่านมา จากวงดนตรีที่ไม่มีใครรู้จักกลายเป็นวงดนตรีที่รู้จักในวันนี้ จากวงที่เล่นเพลงที่คนไม่เข้าใจ จนวันนี้เพลงของพวกเค้าได้ให้ความสุขและความสนุกกับทุกคนได้ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นพวกเค้ายังคงทำมันต่อไปซึ่งเป็นแรงบันใจในการแต่งเพลงนี้ เพื่ออยากให้ทุกคนเดินหน้าทำสิ่งที่ตัวเองรักต่อไปในส่วนของขั้นตอนการทำงาน ได้เอ้ (ซินธิไซเซอร์/กีตาร์) มาแต่งเนื้อร้องภาษาไทย ส่วนเนื้อร้องแร็พได้แขก(เบส)มาเขียนให้ โดยทำนองเพลงนี้จุดตั้งต้นมาจากเอ้ แล้วจากนั้นสมาชิกทุกคนก็มาร่วมปรับและร่วมเติมเต็มทำไปเรื่อยๆ จนลงตัวในแบบที่ทุกคนชอบ
 


 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top