‘มาริโอ้’ โดนตอกไข่!! แตกกลางสยาม

‘มาริโอ้’ โดนตอกไข่!! แตกกลางสยาม

วันอาทิตย์ ที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2559, 06.00 น.
Tag :

แหม! ก็มันน่ารัก น่าฟัด น่า… มาริโอ้ เมาเร่อ เลยโดนร้านสุกี้ดัง จีบมาร่วมงานเปิดตัวกิจกรรม โปรโมชั่นยิ่งใหญ่ “เอ็มเค ตอกไข่ ลุ้นล้าน ลุ้นรวย ยกโต๊ะ” แจกโชคทุกสัปดาห์รวมกว่า 5 ล้านบาท ทั้งนี้เพื่อต้อนรับเมนูใหม่ “เอ็มเคสุกี้ตอกไข่” ถึงแม้ชื่องานจะเสียว แต่ขอบอกว่าหนุ่มโอ้ไม่หวั่น เนื่องจากเป็นไข่สาธารณะ ยินดีให้ตอกและชอบให้แตก แถมบอกแฟนคลับว่าครั้งนี้จะงัดสุดยอดลีลาการตอกไข่ให้ดูจนแตก เลยไม่น่าแปลกใจที่พลพรรครักเอ็มเคและโอ้ จะเต็มลานด้านหน้าสยามสแควร์ พรึ่บ

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top