วันจันทร์ ที่ 29 ธันวาคม พ.ศ. 2568
เท่ง เถิดเทิง และพี่ๆ น้องๆ ร่วมสังกัดเวิร์คพอยท์ฯ ส้มเช้ง สามซ่า,พัน พลุแตก,ตุ๊กกี้ ชิงร้อย รวมทั้งแฟนคลับกว่าร้อยชีวิต ร่วมทำบุญฉลองวันเกิดอายุครบ 50 ปีของ “เท่ง” พร้อมถือโอกาสฉลองแฟนเพจเฟซบุ๊ค เท่ง เถิดเทิง แฟนคลับ ที่ยอดทะลุ 5 ล้านไลค์ ณ สถานสงเคราะห์เด็กชายบ้านปากเกร็ด
งานนี้เรียกว่าจัดเต็ม เพราะเหล่าแฟนคลับมาจัดเตรียมของกันตั้งแต่เช้า ทั้งอาหารคาวหวาน ของใช้จำเป็นอื่นๆ ที่ได้รับบริจาคมาจากแฟนคลับทั่วประเทศ เริ่มงาน เท่ง เถิดเทิง ขึ้นเวทีไปสร้างเสียงหัวเราะให้กับเด็กๆทันที พร้อมจัดเพลงสุดฮิต ทั้งเพลงกินตับ, เพลงอ๊อดแอด,เพลงคนหน้าใส ให้น้องๆ ได้สนุกสนานเพลิดเพลินก่อนทานอาหาร และจังหวะเซอร์ไพรส์เมื่อมาลา ภรรยาสุดที่รักพร้อมลูกๆ ทั้งสาม น้องโหงวเฮ้ง,น้องพอยท์,น้องพลอย และแฟนคลับหอบเค้กก้อนโตมาเซอร์ไพรส์กลางเวที ทำเอาเจ้าตัวยิ้มแก้มปริ เป่าเค้กเสร็จก็รีบลงมาเสิร์ฟอาหารให้เด็กๆ ปิดท้ายด้วยการโชว์ร้องเพลงจาก พัน พลุแตก, ตุ๊กกี้ ชิงร้อย เด็กๆ สนุกสนานมีความสุขกันเต็มที่
.jpg)
“มีความสุขมากครับที่วันนี้ได้มาทำบุญวันเกิดพร้อมกับครอบครัว พี่ๆ น้องๆ แล้วก็แฟนคลับ อบอุ่นมากครับ คือได้ทำบุญ ได้สังสรรค์กับแฟนคลับ แล้วก็ได้ฉลองยอดแฟนเพจครบ 5 ล้านไลค์ด้วย และยิ่งไปกว่านั้น ผมมีโครงการทำบุญ โดยจะชวนแฟนคลับบริจาคเงินเพียงคนละ 1 บาท โดยเราจะเอาเงินก้อนนี้ไปตอบแทนสังคมกัน ซึ่งอาจจะนำไปบริจาคให้เด็กๆ ในถิ่นทุรกันดาร หรืออาจจะร่วมกันสร้างโบสถ์สร้างวิหาร
ซึ่งจะถือเป็นความสุขทางใจมากๆ กระจายความสุขจากเงินคนละ 1 บาท แต่มันจะเป็นมหากุศลมาก ซึ่งโครงการนี้จะเกิดขึ้นภายในปีนี้แน่นอน มาคอยติดตามกัน ถือว่าเป็นการคืนกำไรให้กับสังคม ปกติครอบครัวผมก็ชอบทำบุญอยู่แล้ว ครั้งนี้ก็เลยอยากทำอะไรให้เป็นรูปเป็นร่าง เป็นการทำบุญด้วยใจบริสุทธิ์จริงๆ ครับ ยังไงก็เชิญชวนทำบุญร่วมกันนะครับ”


โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี