'โจอี้ บอย'ประกาศช่วยผู้ว่าฯน่าน ยินดีปลูกป่า-ปัดนักเลงคีย์บอร์ด

'โจอี้ บอย'ประกาศช่วยผู้ว่าฯน่าน ยินดีปลูกป่า-ปัดนักเลงคีย์บอร์ด

วันศุกร์ ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2559, 13.20 น.
Tag :

22 เม.ย.59 งานนี้เรียกได้ว่าคอมเมนท์แทบถล่มทลาย เมื่อ โจอี้ บอย ได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ค Apisit Joeyboy Opasaimlikitว่า  "ผมไม่ใช่นักเลงคีย์บอร์ด ไม่ใช่คนน่าน แต่ถ้าท่านผู้ว่าต้องการความช่วยเหลือ ผมและคนอีกไม่น้อยยินดีลงทั้งแรงกายแรงใจแรงเงินไปช่วยท่านนะครับ ขอเพียงท่านอนุญาติ ‪#‎น่านไง‬ ‪#‎ก็ไทยด้วยกัน‬ ‪#‎พวกเราว่าไง‬"

หลังจากที่ นายสุวัฒน์ พรมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน โพสต์เฟซบุ๊กระบุข้อความว่า "ผมและผู้บัญชาการดิ๊ก (มณฑล 38) จะเป็นศัตรูกับคนที่มาด่าว่าจังหวัดน่าน โพสต์โดยไม่มีข้อเสนอแนะ ผมมีพื้นที่ให้พวกคุณปลูกป่ากว่า 500,000 ไร่ คุณมาช่วยผมปลูกหน่อยครับ"


งานนี้ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ในประเด็นการตัดไม้ทำลายป่ากันยกใหญ่ แถมบางรายยังบอกด้วยว่าขอเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยปลูกป่า พร้อมประกาศตัวเป็นทีมผู้ว่าฯและทีมโจอี้อีกด้วย

 ขอบคุณ : FB Apisit Joeyboy Opasaimlikitว่า 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top