วันจันทร์ ที่ 29 ธันวาคม พ.ศ. 2568
25 เม.ย.59 หลังที่งานบำเพ็ญกุศลครบ 100 วัน และบรรจุอัฐิ "ปอ ทฤษฎี สหวงษ์" พระเอกหนุ่มชื่อดัง ได้ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ววานนี้ นอกจากสาว "โบว์ แวนด้า" ที่ได้โพสต์อินสตาแกรมถึงหนุ่มปอแล้ว ลูกชายคนดตของสาวโบว์อย่าง "น้องออโต้" ก็ได้โพสต์อินสตาแกรมถึงหนุ่มปอเช่นเดียวกัน
โดยโพสต์ดังกล่าวเป็นภาพขณะที่พ่อปอกำลังกอดน้องมะลิ พร้อมข้อความสุดซึ้งว่า "โต้กับมะลิ คิดถึงพ่อนะ พ่อไม่ต้องห่วงเเม่นะโต้คอยเป็นกำลังใจให้เเม่เสมอ พ่ออยู่ในภพที่ดีเเล้ว. นะพ่อ ไม่ต้องกังวลนะครับ พี่โต้จะอยู่กับมะลิจะรักกันอย่างที่พ่อสอน โต้ เเม่ มะลิ รักพ่อนะ I love dad"
.jpg)
.jpg)
.jpg)
ภาพ : @auto_mali_mombo, @vanda29
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี