‘ดาว มยุรี’ ไม่เข็ด! ศัลยกรรม เตรียมหอบเงินล้าน โมหน้าใหม่ที่เกาหลี

‘ดาว มยุรี’ ไม่เข็ด! ศัลยกรรม เตรียมหอบเงินล้าน โมหน้าใหม่ที่เกาหลี

วันศุกร์ ที่ 29 เมษายน พ.ศ. 2559, 06.00 น.
Tag :

กลายเป็นโลโก้ของเรื่อง “ศัลยกรรม” ไปซะแล้วสำหรับลูกทุ่งสาวเสียงดี “ดาว มยุรี” ที่ล่าสุดแว่วมาว่ายังไม่เข็ดเตรียมหอบเงิน “1.2 ล้าน” ไปโมหน้าใหม่ที่ “เกาหลี” ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เดินทางมาเปิดใจ โดยมีพิธีกรคู่เดือด “อุ๊บ-วิริยะ พงษ์อาจหาญ” และ “โก้-ธีรศักดิ์ พันธุจริยา” ร่วมด้วย “ฝัน-ครุสุดา วันมา” ทำหน้าที่พิธีกรถึงประเด็นดังกล่าวว่า


“เรื่องที่จะไปทำศัลยกรรมที่เกาหลีพี่ส้มเช้ง(สมเช้ง ชะชะช่า) โทร.มาชวนบอกว่าดาวไปเกาหลีพี่ไปทำมา ไปยกมา เราก็ถามเจ๊มันแพงไหมเขาก็แนะนำให้เราไปปรึกษาหมอมาจากเกาหลีเลยนะ ก็ไป ไปคุยมาแล้วด้วยหมอก็เห็นหน้าเราบอกว่าต้องแก้มุมนี้(ชี้ไปที่คาง) แล้วก็บอกว่าขอแก้ตานิดหนึ่งมันมีซีรี่ไหลลงมา เขาก็ชี้ว่าต้องทำอะไรบ้างราคา 1.2 ล้าน แค่หน้านะ แต่ได้ส่วนลดอยู่คุยกันแล้วลดเหลือ 7 แสนถามว่าดาวจะไปไหม ตอนนี้ยัง ถ้าเหลือ 2 แสนเหรออาจจะไปคือตอนนี้เงิน 7 แสนสำหรับเราเราทำอะไรให้กับลูกเยอะ ค่าใช้จ่ายเราเยอะ เพราะเราไม่ได้มีใครมาซับพอร์ตไง ไม่ได้มีสามี หรือผู้ชายมาซับพอร์ต ทุกวันนี้ทำมาหากินด้วยตัวเอง เลี้ยงลูกด้วยลำแข้ง ด้วยความสามารถ ถ้ามีคนซับพอร์ตไปจริงๆ อยู่เมืองไทยก็มีหมอที่ทำให้ ทำให้หมดดูแลทุกอย่างไปทำได้เลย ทำให้ฟรีด้วย แต่อันนี้ที่ไปปรึกษาหมอเกาหลีไปดูว่าเป็นยังไงแบบไหน อยากรู้เฉยๆ”

 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top