วิกกี้จัดปาร์ตี้ก่อนคลอดให้'เบนซ์' ครอบครัวพร้อมหน้าแสนอบอุ่น

วิกกี้จัดปาร์ตี้ก่อนคลอดให้'เบนซ์' ครอบครัวพร้อมหน้าแสนอบอุ่น

วันอังคาร ที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2559, 18.04 น.
Tag :

10 พ.ค.59 เตรียมเป็นคุณพ่อคุณแม่เต็มตัวแล้ว สำหรับคู่รักอารมณ์ดี "เบนซ์ พรชิตา" และหนุ่ม "มิค บรมวุฒิ" ที่ท้องใหญ่ใกล้คลอดแล้ว 

ล่าสุด นักแสดงสาว "วิกกี้ สุนิสา" พี่สะใภ้ก็ขอเป็นแม่งานจัดปาร์ตี้ก่อนคลอดเตรียมต้อนรับหลานคนใหม่ โดยมีครอบครัว พ่อแม่ เพื่อนสนิทมาร่วมงาน แถมมีภาพสวยๆ แสดงให้เห็นถึงความอบอุ่นน่ารัก แถมยังสนุกสนานอีกด้วย

ภาพจาก : @pornchita


โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top