วันพฤหัสบดี ที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2569
บริษัท สลิม คอนเซ็ป คอร์ปอเรชั่น จำกัด “RE-BORN CELEBRATION SLIM CONCEPT ล็อกหุ่น...สวยได้จริง” เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุด “ใหม่ เจริญปุระ” กับคอร์ส RE-BORN กลับมาหุ่นเป๊ะ ด้วยผลิตภัณฑ์ Vaghaggi จากอิตาลี งานจัดขึ้น ณ ชั้น 1 โซนเอศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าวภายในงาน เดี่ยว-สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล รับหน้าที่พิธีกร เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ร็อกเกอร์สาวแถวหน้าของเมืองไทย“ใหม่ เจริญปุระ” ที่มาในชุดสีทองอร่าม นั่งบนเสลี่ยงดุจนางพญา พร้อมกับบทเพลง รักแล้วรักเลย จากนั้นโชว์บนเวทีสุดเซ็กซี่ โดยมี บี้-ธรรศภาคย์ เคพีเอ็น ชโลมด้วยผลิตภัณฑ์Treatment Terra ผนวกกับ Treatment FUOCO แล้วเปิดตัว ชาคริต แย้มนาม ที่มาพิสูจน์ SLIM CONCEPT ล็อกหุ่น...สวยได้จริง พร้อมเซเลบริตี้อีกมากมาย

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี