วันพฤหัสบดี ที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2569
เรื่องราวของคนรักสุขภาพที่รวมพลกันแก้ปัญหาสุขภาพ สำหรับสตรีเพื่อลดสถิติการเป็นโรค “มะเร็งเต้านม” ในสังคมให้มีจำนวนลดลง กับงานเสวนา “รักนม-ต้องดูแลนม” งานนี้ได้พิธีกรและผู้ประกาศสาวสวย “ปลาย ธนาอัมพุช”ที่จะมาร่วมเล่าขานเรื่องราวดีๆ โดยหัวข้อดังกล่าวได้พูดถึงเรื่องของ โภชนบำบัดสำหรับการป้องกัน รักษา ฟื้นฟู สุขภาพของผู้ป่วยมะเร็ง และผู้ที่ไม่อยากเป็นมะเร็งเต้านมกับ ดร.กมล ไชยสิทธิ์ นักโภชนบำบัด ที่จะมาไขเคล็ดลับเรื่องอาหารกับป้องกัน ฟื้นฟูสุขภาพผู้ป่วยมะเร็ง ตามด้วยแนวทางการรักษาโรคมะเร็งเต้านม ด้วยศาสตร์แพทย์แผนจีนจากแพทย์จีน มาลิน ปิยะชินวรรณ ผู้เชี่ยวชาญการรักษา ฟื้นฟู บำบัด โรคมะเร็งด้วยศาสตร์แพทย์แผนจีน พร้อมกิจกรรมฮิปๆ อาทิ ดนตรีกีตาร์โฟล์คซองเบาๆ ที่รอท่านเข้ามาร่วมงาน เวลาดี 13.00 น. วันที่ 4 มิถุนายนนี้ ณ หอประชุม 4-5-6 อาคารเฉลิมพระบารมี 50 ปี ซ.ศูนย์วิจัย ถ.เพชรบุรี (ซอย เพชรบุรี 47) งานนี้ลงทะเบียนร่วมงานฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ได้ตั้งแต่วันนี้ที่ 087-6786418/ 090-9070355
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี